Coolstar bất ngờ cập nhật bản Jailbreak iOS 11.4.1 vào dịp cuối năm hỗ trợ tất cả các thiết bị

Thông tin chi tiết được cập nhật trực tiếp tại trang chủ : https://coolstar.org/electra/

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn các bước cơ bản để có thể jailbreak ios 11.4.1 bằng coolstar cực kỳ đơn giản!

Bước 1: tải cydia impactor tại đây: http://www.cydiaimpactor.com/
Bước 2: Kết nối điện thoại của bạn với máy tính rồi mở cydia impactor lên kéo file Electra 1.2.1 vào cửa sổ và nhập apple id + mật khẩu của bạn. Đợi 1 chút phần mềm chạy xong bạn sẽ thấy icon Electra trên màn hình iphone.
Bước 3: Bạn vào mục profile trong settings để trust ( tin cậy ứng dụng electra )
Bước 4: Mở electra lên vào bấm JB đợi phần mềm chạy xong, khởi động lại 1 lần là thành công! kết quả bạn đã có Cydia

Các bước các bạn có thể xem trong video này rất chi tiết
 

Tin Tức Liên Quan

Friendly Premium v3.0.02 mod bản quyền không quảng cáo

November 23, 2018 - 12:19 am

Nếu bạn đang tìm 1 công cụ để quản lý nhiều tài khoản Facebook 1 cách hiệu quả, thì Friendly chính là phần mềm đó, tuy nhiên phần mềm được bán với giá 90.000 vnđ sẽ không phù hợp với 1 số bạn chưa có điều kiện, còn có điều kiện mình vẫn khuyến cáo là nên mua để ủng hộ nhà lập trình viên. Đây là bản MOD đã được Unlocked tất cả tính năng của bản premium.

Chia sẻ bản App Cloner Premium 1.5.6 mới nhất đã fix lỗi Crash ứng dụng khi Clone

October 20, 2018 - 2:15 am

App Cloner đã quá nổi tiếng với công nghệ nhân bản ứng dụng trên hệ điều hành từ Android 4 tới Android 9 App Cloner là ứng dụng nhân bản nhiều ứng dụng bất kỳ chạy hoàn toàn độc lập và cài đặt dễ dàng. Các ứng dụng nhân bản chạy song song và hoạt động độc lập hoàn toàn so với ứng dụng gốc. Các ứng dụng nhân bản ( clone) sẽ không tự động cập nhật nhưng vẫn có lựa chọn cập nhật và chạy ổn định với ứng dụng gốc.

Hướng dẫn Jailbreak iOS 11.3.1 nhanh nhất không cần đến máy tính

July 9, 2018 - 3:23 am

Như các bạn đã biết mới đây Electra đã công bố thông tin về việc phát hành bản Jailbreak dành cho iOS 11.3.1 và hiện nay bản phát hành này đã chính thức có mặt. Tuy nhiên còn 1 số vấn đề hạn chế về vấn đề lỗi pahts sinh trong quá trình Jailbreak, hôm nay Chuyên sim số đẹp sẽ cung cấp cho bạn cách thức Jailbreak nhanh nhất và không hề gặp một trở ngại nào!

Hướng dẫn kiểm tra bổ sung chân dung cho thuê bao nhà mạng Vinaphone

April 20, 2018 - 1:09 am

Trong bài viết này chuyên sim số đẹp tiếp tục đưa tới bạn đọc hướng dẫn để kiểm tra, bổ sung đăng ký cập nhật chân dung dành riêng cho thuê bao Vinaphone tại nhà! Vì một lý do nào đó mà bạn chưa có thời gian hoặc khoảng cách để tới điểm giao dịch gần nhất bổ sung thông tin, vậy hãy theo dõi trong bài viết này nhé!

0903003333