Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Ngọ năm 2019

Trong phong thủy, vạn vật vũ trụ đều gắn liền với một con số nhất định. Ý nghĩa của con số được coi như sinh mệnh, thường được tính dựa vào ngày tháng năm sinh. Lựa chọn số hợp tuổi Ngọ, số sim điện thoại hợp tuổi Ngọ sẽ giúp tương trợ bản mệnh và đem lại nhiều may mắn cho quý bạn. Vậy tuổi Ngọ hợp số nào, số may mắn của tuổi Ngọ là số nào? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

 

  1. Đôi nét về người tuổi Ngọ

 

​- Con Ngựa chính là biểu tượng của tuổi Ngọ, điểm cộng trong tính cách của những người tuổi Ngọ đó chính là sự HÀO PHÓNG , RỘNG RÃI và TỰ LẬP rất cao. Đặc biệt, người tuổi Ngọ có đầu óc nhanh nhẹn, không chịu sự ràng buộc bất cứ thứ gì, dễ đổi đam mê và tính khí nóng nảy. Chính vì vậy, họ không chịu ở một chỗ lâu được mà thích đi xa.

- Sắc màu phù hợp với người cung mệnh này là màu vàng hòa quện với màu cam, tạo nên sự thoải mái, tinh tế và chân thành rất phù hợp với người tuổi Ngọ.

- Năm 2019 tuổi Ngọ gặp năm Hợi với nhiều cát - hung đan xen lẫn nhau nên công việc được gặp nhiều thuận lợi, có khả năng thăng tiến, tài lộc dồi dào nhờ vận niên tốt và có quý nhân che chở, dường như không có biến cố nào quá nghiêm trọng xảy ra. Nhìn chung trong năm 2019 đối với người sinh năm Ngọ như vậy là tương đối tốt nhưng không vì thế mà không chịu cố gắng phát huy năng lực, đồng thời cần đề phòng có người xấu hãm hại mang lại thị phi cho bản thân.

 

 2. Chọn sim hợp tuổi Ngọ theo năm sinh

 

a. Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Ngọ mệnh Kim sinh năm Giáp Ngọ (1954 hoặc 2014)

- Giáp Ngọ thuộc mệnh Kim (Sa Trung Kim - vàng trong cát). Giáp Ngọ từ nhỏ cuộc sống gặp nhiều khó khăn phải tự thân nỗ lực mưu sinh, sau này gặp được nhiều người giúp đỡ. Quan hệ bạn bè, xã hội của người tuổi này được mọi người yêu mến.

- Năm nay quý ông Giáp Ngọ có sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên có may mắn về đường tài lộc nhưng nên cẩn thận với các mối quan hệ ngoài luồng, tránh thị phi tai tiếng xảy ra. Cũng nhờ có sao Mộc Đức chiếu mệnh mà quý bà Giáp Ngọ trong năm được hưởng nhiều tài lộc, tuy nhiên do cần để ý sức khỏe có thể bị suy yếu.

- Những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ 0, 1, 2, 5, 8 có quan hệ tương sinh với Giáp Ngọ thuộc mệnh Kim, những người tuổi Giáp Ngọ khi sử dụng sẽ đem lại những điều tốt đẹp và may mắn và thuận lợi. Tuy vậy tuổi Giáp Ngọ cũng nên tránh những con số như  3, 4, 9  vì đây là số thuộc mệnh Hỏa và Mộc có quan hệ tương khắc với bản mệnh của họ sẽ đem lại những điều ngoài mong muốn đến với mình.

 

b. Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Ngọ mệnh Mộc sinh năm Nhâm Ngọ (1942 hoặc 2002)

 

 

- Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc (Dương Mộc Liễu -  gỗ dương liễu). Nhâm Ngọ thuộc mẫu người không đưa ra được quyết định đúng đắn và lập trường dễ thay đổi.

- Năm 2019 có sao Mộc Đức chiếu mệnh nên nam Nhâm Ngọ sẽ gặp được may mắn thuận lợi trong việc học hành, thi cử tuy vậy họ phải cần đề phòng các bệnh tật xảy ra. Nữ mạng Nhâm Ngọ có chủ về tài chính, học hành cũng tốt và gặp được người giúp đỡ nhưng cần lưu ý về các bệnh viêm nhiễm.

- Số 0, 1 và 9 là những số thuộc mệnh Thủy và Hỏa mà Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc. Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn đem đến cho bạn những điều không tốt và bất lợi cho bản thân.

 

c. Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Ngọ mệnh Thủy sinh năm Bính Ngọ (1966 hoặc 2026)

 

- Bính Ngọ thuộc mệnh  Thủy (Thiên Hà Thủy - nước sông trên trời). Bản chất của người sinh năm Bính Ngọ luôn đề cao bản thân mình luôn muốn là trung tâm của mọi thứ, họ có cuộc sống tương đối nhàn hạ, luôn yêu thích sự yên bình.

- Năm 2019 nam tuổi Bính Ngọ nhờ có sự chiếu mệnh của sao Mộc Đức nên may mắn, thuận lợi về tài lộc nhưng họ cần phải quan tâm đến sức khỏe vì gặp hạn Huỳnh Tuyền. Nữ tuổi Bính Ngọ được giới chủ về tài lộc và công danh nhưng cần đề phòng bệnh tật do bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh trong năm.

- Với những người tuổi Bính Ngọ thì các bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thuận lợi và làm giảm nhẹ vận hạn cho bản thân. Còn  các số thuộc mệnh Hỏa và Thổ  như 2, 5, 8, 9 thì nên tránh vì đây là những con số khắc sẽ khiến bạn gặp những khó khăn, bất lợi.

 

d.  Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Ngọ mệnh Hỏa sinh năm Mậu Ngọ (1978 hoặc 1918)

- Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa - lửa trên trời). Mậu Ngọ là những người có bản chất rộng lượng, hào phóng và luôn luôn có chí tiến thủ và nhờ may mắn nên số được hưởng nhiều lợi lộc.

 

- Trong năn 2019 do sao Vân Hớn chiếu mệnh nên quý anh Mậu Ngọ rất rễ gặp chuyện thị phi, gây tranh chấp dẫn đến tinh thần bất an, mọi chuyện sẽ khó giải quyết. Nữ giới Mậu Ngọ nên cẩn thận về các việc liên quan đến giấy tờ sổ sách và thuế vụ, nên giữ bình tĩnh khi giao tiếp tránh gặp chuyện thị phi không đáng có.

- Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa vì thế mà nên tránh tuyệt đối những con số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim nhé, những số trên sẽ phần nào khiến cho bạn gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống và công việc. Còn số mà bạn nên chọn chính là số 2, 3, 4, 5 và 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ sẽ giúp các bạn may mắn và thuận tiện trong cuộc sống, công việc.

 

e. Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Ngọ mệnh Thổ sinh năm Canh Ngọ (1990 hoặc 1930)

- Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ (Lộ Băng Thổ - đất đường đi). Canh Ngọ là người rất thích hợp với chính trị, họ sẽ có quyền, chức nếu cố gắng nỗ lực và tài lộc dồi dào; có của ăn của để nhất là nữ giới thường lấy được chồng có cuộc sống sung túc.

- Quý anh Canh Ngọ sinh 1990 năm nay gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên có chuyện buồn phiền và hao tốn tiền của vì bệnh tật. Nữ Canh Ngọ nhờ có sao Mộc Đức chiều mệnh nên thành đạt công danh và tài chính ổn định nhưng trong năm gặp hạn Ngũ Mộ nên cần phòng bệnh xảy ra.

- Những con số mà tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim đây là số sẽ góp phần cho bạn có nhiều thuận lợi trong công việc và may mắn trong cuộc sống tránh khỏi những điều không tốt đẹp. Ngoài ra thì người mệnh Thổ lại không nên chọn số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy vì những con số này không đem lại thuận lợi cho bạn nên bạn cần lưu ý.

 

 

Với những người đang có nhu cầu muốn mua sim thì cần phải tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những đại diện cung cấp sim uy tín, chất lượng để có thể sở hữu được những chiếc sim tốt nhất. Người tuổi Ngọ muốn chọn Sim phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân mình thì hãy nhớ đến ngay với Chuyensimsodep.com, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được những con số thích hợp nhất, mang lại may mắn, thuận lợi nhất.

Tin Tức Liên Quan

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Hợi năm 2019

October 13, 2019 - 12:12 pm

Người tuổi Hợi ứng với từng năm sinh sẽ có những con số hợp khắc khác nhau. Biết các vận dụng yếu tố phong thủy vào trong đời sống, như chọn cho mình số nhà, biển số xe hay số điện thoại hợp tuổi sẽ giúp đem lại may mắn và tài lộc cho người tuổi Hợi.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Tuất năm 2019

October 12, 2019 - 10:23 pm

Mỗi dãy số được tập hợp từ nhiều con số, mang nguồn năng lượng Cát - Hung khác biệt. Chọn lựa được dãy số may mắn, hợp tuổi sẽ giúp kích hoạt nguồn năng lượng cát, đem đến may mắn và thành công cho bạn. Cùng là tuổi Tuất, nhưng Mậu Tuất, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Tuất hay Bính Tuất lại có những đặc điểm khác nhau về Ngũ Hành mệnh hay Âm Dương phối, vì vậy sẽ có những con số phù hợp khác nhau.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Dậu năm 2019

October 12, 2019 - 5:05 pm

Phong thủy có khả năng hóa giải vận hạn, kích hoạt tài lộc và đem lại may mắn nếu biết vận dụng đúng cách. Chọn lựa được dãy số nhà, số xe, hay số điện thoại hợp tuổi Dậu sẽ giúp cân bằng âm dương và đem lại thành công trong sự nghiệp của quý bạn.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Thân năm 2019

October 11, 2019 - 10:28 pm

Với mong muốn có nhiều may mắn và tài lộc, chọn sim đẹp cho người tuổi Thân là việc làm hữu ích được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Chọn sim đẹp cho người tuổi Thân không chỉ dừng lại ở việc tìm ra những con số đẹp, mà còn là sự kết hợp với vận mệnh, tuổi tác của chủ sử dụng. Người tuổi Thân ở những năm sinh khác nhau sẽ có những số điện thoại hợp mệnh khác nhau.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Mùi năm 2019

October 8, 2019 - 6:12 pm

Những con số hợp mệnh với người tuổi Mùi sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Ngược lại những con số tương khắc sẽ tạo nên những mối quan hệ kìm hãm, ức chế, cản trở vận may. Vì thế người tuổi Mùi nên cân nhắc và xem xét kỹ càng trong việc chọn con số may mắn cho mình.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Tỵ năm 2019

October 5, 2019 - 9:58 pm

Để có Sim số đẹp cho người tuổi Tỵ cần phải biết đặc điểm tính cách riêng của người tuổi này. Người tuổi Tỵ được sinh ra trong các năm 1953, 1965, 1977, 1989, 2001. Sim phong thuỷ hợp với người tuổi Tỵ sẽ mang đến sự may mắn, tự tin và nhiều cơ hội để có được mối quan hệ quan trọng, rút ngắn mục tiêu.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Thìn năm 2019

October 5, 2019 - 4:33 pm

Người tuổi Thìn tràn đầy năng lượng, có sức quyến rũ, là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Thế nhưng, cuộc sống đầy chông gai và thử thách này thì không thành công nào đến dễ dàng, chính vì vậy việc sử dụng vật phẩm phong thủy được coi là tuyệt chiêu kéo tài lộc và may mắn. Một trong những vật phẩm đó là Sim số đẹp phong thủy.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Mão năm 2019

October 4, 2019 - 5:32 pm

Người tuổi Mão có nội tâm kín đáo, được nhiều người yêu mến, là đối tác đáng tin cậy. Họ có thái độ kiên trì trong công việc, nhưng lại quá thận trọng và bảo thủ nên đã lỡ rất nhiều cơ hội phát triển. Do đó, lựa chọn Sim số đẹp cho người tuổi Mão mang 1 ý nghĩa hạn chế điều không may, mang lại may mắn và cơ hội thăng tiến cho người tuổi này. Đối với người tuổi Mão sẽ có sim đẹp tùy thuộc vào từng năm sinh.

Lưu ý tránh bị lừa đảo khi mua Sim số đẹp Online

October 3, 2019 - 10:42 am

Sim số đẹp tại Việt Nam là thị trường rất lớn với hàng nghìn cửa hàng bán Sim số đẹp cũng như rất nhiều website bán Sim số đẹp Online. Giá trị giao dịch của loại hình sản phẩm này rất lớn do vậy tồn tại rất nhiều nguy cơ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Dần năm 2019

October 2, 2019 - 10:42 am

Yếu tố phong thủy có ảnh hưởng không nhỏ đến vận và mệnh của người tuổi Dần trong việc hóa giải điềm hung, gia tăng vượng khí. Việc xem tuổi Dần hợp số nào và lựa chọn được số điện thoại hợp tuổi Dần sẽ giúp cân bằng âm dương, tương trợ bản mệnh và đem lại thành công trong sự nghiệp của quý bạn.

0903003333