Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Thân năm 2019

Năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Thân gặp năm Hợi vì thế đây là năm tương đối bận rộn, mọi chuyện không được tốt và suôn sẻ cho lắm, tuy nhiên, bạn vẫn có những cơ hội để hóa giải nguy cơ. Sức khỏe năm nay không được tốt đối với người tuổi Thân, đi xa đề phòng có tai nạn bất ngờ. Việc chọn số nhà, biển số xe hay số điện thoại hợp tuổi Thân sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực, giúp hóa giải vận hạn, gia tăng vượng khí. Cùng Chuyensimsodep.com xem tuổi Thân hợp số nào và cách chọn Sim phong thủy hợp với người tuổi Thân qua bài viết dưới đây.

 

1. Đôi nét về người tuổi Thân

Tuổi Thân - con vật thông minh, lanh lợi

 

- Trong 12 con giáp thì Thân nằm ở vị trí thứ 9 có biểu tượng là chú khỉ thông minh và tinh nghịch. Vì vậy người tuổi Thân là người tò mò, tinh quái, khôn khéo và vui vẻ từ trong tâm.

Người tuổi Thân không chỉ thông minh mà còn là những người có trí thức nhất trong tất cả các con giáp. Họ là những người kiên quyết và sẽ không lùi bước trước khó khăn để đạt được điều mình muốn

- Năm Kỷ Hợi là năm khá tất bật đối với người tuổi Thân, các bạn hãy nhớ rằng người có công thì trời sẽ chẳng phụ, bất kể công việc nào nếu bạn cố gắng và bỏ công sức ra để hoàn thành, thì đều mang tới kết quả tốt đẹp về đường danh lợi.

Việc xem Sim phong thủy hợp và đẹp cho người tuổi Thân là một việc làm cần thiết. Với tính cách hiếu động cùng sự thông minh của người tuổi Thân sẽ được phát huy và hỗ trợ nhiều hơn từ những con số may mắn.

 

2. Cách chọn Sim phong thủy hợp với người tuổi Thân

 

a. Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Thân mệnh Kim sinh năm Nhâm Thân (1992 hoặc1932)

 

- Nhâm Thân thuộc mệnh Kim (Kiếm Phong Kim - sắt đầu kiếm). Người tuổi Nhâm Thân với bản tính là thông minh, lanh lợi, dễ có được thành công. Người tuổi này có tính độc lập, tự chủ vì vậy rất ít bạn bè và lúc nào cũng hướng tới sự hoàn hảo, mỹ mãn nhất.

- Nam mệnh tuổi Nhâm Thân năm 2019 này cần đề phòng có nhiều chuyện rắc rối, lo âu do họ gặp phải sao La Hầu chiếu mệnh. Bên cạnh đó năm nay còn gặp hạn Tam Kheo nên rất cẩn thận kẻo để xảy ra tai nạn thương tích với tay chân. Nữ Nhâm Thân năm Kỷ Hợi cũng không được tốt cho lắm, bản mệnh gặp sao Kế Đô chiếu nên dễ có chuyện buồn, bế tắc. Lưu ý nhất là vào tháng 3 và 9 không nên quyết làm bất cứ việc gì tránh gặp sự không may mắn.

- Tuổi Nhâm Thân cũng nên tránh những con số như  3, 4, 9  vì đây là số thuộc mệnh Hỏa và Mộc có quan hệ tương khắc với bản mệnh, sẽ đem lại những điều ngoài mong muốn cũng như những điều không may nắm. Còn với những người sinh năm Nhâm Thân thuộc mệnh Kim bạn nên sở hữu cho mình những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ 0, 1, 2, 5, 8 có quan hệ tương sinh mà khi sử dụng sẽ đem lại những điều tốt đẹp, may mắn và thuận lợi.

 

b. Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Thân mệnh Mộc sinh năm Canh Thân (1980 hoặc 1920)

 

 

- Canh Thân thuộc mệnh Mộc (Thạch Lựu Mộc - gỗ cây lựu). Người tuổi Canh Thân có lòng nhân hậu thường giúp đỡ người khác, họ biết cảm thông chia sẻ nên được nhiều người quý mến. Đặc biệt khi đã được giao nhiệm vụ thì họ sẽ dành hết tâm huyết để hoàn thành đúng hẹn; chính điều này giúp người tuổi Canh Thân có những bước tiến chắc chắn, chính xác trên con đường xây dựng và phát triển sự nghiệp của mình.

- Năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Canh Thân mệnh nam gặp sao xấu Thái Bạch chiếu mệnh cần để ý dễ bị người ta lợi dụng lừa gạt hao tiền tốn của cũng như sức khỏe sẽ gặp vấn đề nghiêm trọng. Ngược lại với tuổi nam Canh Thân, đây là năm khá may mắn thuận lợi cho mạng nữ bởi gặp sao Thái Âm chiếu mệnh tuy vậy họ cũng cần đề phòng sức khỏe kẻo ốm đau bệnh tật.

- Số 0, 1 và 9 là những số thuộc mệnh Thủy và Hỏa mà Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa là những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc sinh năm Quý Thân. Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn đem đến cho bạn những điều không tốt và bất lợi cho bản thân.

 

c. Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Thân mệnh Thủy sinh năm Giáp Thân (1944 hoặc 2004)

 

- Giáp Thân thuộc mệnh Thủy (Tuyền Trung Thủy - nước trong khe). Người tuổi Giáp Thân có bản chất thông minh và khéo léo, ham học hỏi, luôn gây sự chú ý với người khác bằng vẻ ngoài của mình. Giáp Thân được Diệu Quang ban trí tuệ nên người này đa tài, có thể làm các nghề đều giỏi và là người đầy sáng tạo, tuy nhiên họ lại có tính hay khoe khoang, nóng nảy, dễ làm mất lòng người khác.

 

 

- Trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi nam Giáp Thân gặp sao Kế Đô chiếu mệnh nên gặp nhiều chuyện buồn phiền, thị phi xảy ra và cần chú ý đến lời ăn tiếng nói tránh rước họa vào thân. Còn đối với nữ Giáp Thân năm nay thì ngược lại gặp được sao Thái Dương chiếu mệnh nên mọi việc sẽ được thuận lợi, tốt đẹp nhất là trong việc học hành, thi cử.

- Với những người tuổi Giáp Thân thì các bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Còn các số thuộc mệnh Hỏa và Thổ  như 2, 5, 8, 9 thì nên tránh vì đây là những con số tương khắc sẽ đem lại những khó khăn, bất lợi cho bản thân.

 

d. Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Thân mệnh Hỏa sinh năm Bính Thân (1956 hoặc 2016)

- Bính Thân thuộc mệnh Hỏa (Sơn Hạ Hỏa - lửa trên núi). Người tuổi Bính Thân mệnh Hỏa tuy nóng nảy nhưng rất coi trọng tình nghĩa. Ngay từ nhỏ Bính Thân đã có ý thức tự lập cao, mọi khó khăn trở ngại đều tự mình vượt qua, nên những người tuổi Bính Thân được mọi người kính trọng, yêu mến và luôn gặp may mắn trong cuộc sống, không lo thiếu thốn vật chất.

- Năm Kỷ Hợi 2019, nam Bính Thân gặp sao La Hầu chiếu mệnh nên họ cần đề phòng gặp hoạn nạn, mất mát tiền tài cũng như sức khỏe không được tốt, tai nạn thương tích tay chân. Nữ tuổi Bính Thân năm nay cũng gặp sao xấu Kế Đô chiếu mệnh nên cẩn thận có tai tiếng, thị phi, ốm đau bệnh tật.

 

 

- Bính Thân thuộc mệnh Hỏa trong năm nay vận mệnh không được mấy tốt đẹp vì thế mà nên tránh tuyệt đối những con số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim, những số trên sẽ phần nào khiến cho bạn gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống và công việc. Còn những số bạn nên chọn là số 2, 3, 4, 5 và 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ sẽ giúp bạn may mắn và thuận tiện hơn trong cuộc sống, công việc cũng như tránh được nhiều rủi ro.

 

e. Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Thân mệnh Thổ sinh năm Mậu Thân (1968 hoặc 2028)

- Mậu Thân thuộc mệnh Thổ (Đại Dịch Thổ - đất nền nhà)Mậu Thân là người có ý chí mạnh mẽ, tự lập cao; tuy nhiên họ có tính tình khá nóng nảy, cư xử hơi thô lỗ nên thường làm mất lòng mọi người. Người tuổi này không có tính kiên trì nên khi gặp chút rắc rối, trở ngại họ có xu hướng hay bỏ cuộc, thay đổi đường đi của mình.

- Tuổi nam Mậu Thân năm nay không nên đi xa vì dễ gặp chuyện xui xẻo, tai nạn bất ngờ bởi gặp phải sao Kế Đô chiếu mệnh, làm việc gì cũng nên cẩn trọng nhất là vào tháng 3, 9. Còn đối với tuổi nữ Mậu Thân thì ngược lại, trong năm nay gặp được sao Thái Dương chiếu nên rất thuận lợi, may mắn và tài lộc dồi dào, tuy vậy họ cũng cần đề phòng sức khỏe có vấn đề.

- Những con số mà tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim đây là số sẽ góp phần cho bạn có nhiều thuận lợi trong công việc và may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra thì người mệnh Thổ lại không nên chọn số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy vì những con số này không đem lại thuận lợi cho bạn.

 

 

 

Với những người đang có nhu cầu muốn mua sim thì cần phải tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những đại diện cung cấp sim uy tín, chất lượng để có thể sở hữu được những chiếc sim tốt nhất. Người tuổi Thân muốn chọn Sim phong thủy hợp tuổi, mang lại may mắn, tài lộc thì hãy nhớ đến ngay với Chuyensimsodpe.com nhé, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được những con số thích hợp nhất, mang lại may mắn, thuận lợi nhất cho bạn.

Tin Tức Liên Quan

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Hợi năm 2019

October 13, 2019 - 12:12 pm

Người tuổi Hợi ứng với từng năm sinh sẽ có những con số hợp khắc khác nhau. Biết các vận dụng yếu tố phong thủy vào trong đời sống, như chọn cho mình số nhà, biển số xe hay số điện thoại hợp tuổi sẽ giúp đem lại may mắn và tài lộc cho người tuổi Hợi.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Tuất năm 2019

October 12, 2019 - 10:23 pm

Mỗi dãy số được tập hợp từ nhiều con số, mang nguồn năng lượng Cát - Hung khác biệt. Chọn lựa được dãy số may mắn, hợp tuổi sẽ giúp kích hoạt nguồn năng lượng cát, đem đến may mắn và thành công cho bạn. Cùng là tuổi Tuất, nhưng Mậu Tuất, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Tuất hay Bính Tuất lại có những đặc điểm khác nhau về Ngũ Hành mệnh hay Âm Dương phối, vì vậy sẽ có những con số phù hợp khác nhau.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Dậu năm 2019

October 12, 2019 - 5:05 pm

Phong thủy có khả năng hóa giải vận hạn, kích hoạt tài lộc và đem lại may mắn nếu biết vận dụng đúng cách. Chọn lựa được dãy số nhà, số xe, hay số điện thoại hợp tuổi Dậu sẽ giúp cân bằng âm dương và đem lại thành công trong sự nghiệp của quý bạn.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Mùi năm 2019

October 8, 2019 - 6:12 pm

Những con số hợp mệnh với người tuổi Mùi sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Ngược lại những con số tương khắc sẽ tạo nên những mối quan hệ kìm hãm, ức chế, cản trở vận may. Vì thế người tuổi Mùi nên cân nhắc và xem xét kỹ càng trong việc chọn con số may mắn cho mình.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Ngọ năm 2019

October 7, 2019 - 9:30 pm

Mỗi người sinh ra đều có thời gian sinh khác nhau, tương ứng với đó là một dãy sim hộ mệnh. Sim phong thủy hợp tuổi Ngọ tổ hợp các con số chứa nguồn năng lượng vượng - cát - hanh thông hoàn toàn có khả năng cải vận, đón lành tránh dữ.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Tỵ năm 2019

October 5, 2019 - 9:58 pm

Để có Sim số đẹp cho người tuổi Tỵ cần phải biết đặc điểm tính cách riêng của người tuổi này. Người tuổi Tỵ được sinh ra trong các năm 1953, 1965, 1977, 1989, 2001. Sim phong thuỷ hợp với người tuổi Tỵ sẽ mang đến sự may mắn, tự tin và nhiều cơ hội để có được mối quan hệ quan trọng, rút ngắn mục tiêu.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Thìn năm 2019

October 5, 2019 - 4:33 pm

Người tuổi Thìn tràn đầy năng lượng, có sức quyến rũ, là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Thế nhưng, cuộc sống đầy chông gai và thử thách này thì không thành công nào đến dễ dàng, chính vì vậy việc sử dụng vật phẩm phong thủy được coi là tuyệt chiêu kéo tài lộc và may mắn. Một trong những vật phẩm đó là Sim số đẹp phong thủy.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Mão năm 2019

October 4, 2019 - 5:32 pm

Người tuổi Mão có nội tâm kín đáo, được nhiều người yêu mến, là đối tác đáng tin cậy. Họ có thái độ kiên trì trong công việc, nhưng lại quá thận trọng và bảo thủ nên đã lỡ rất nhiều cơ hội phát triển. Do đó, lựa chọn Sim số đẹp cho người tuổi Mão mang 1 ý nghĩa hạn chế điều không may, mang lại may mắn và cơ hội thăng tiến cho người tuổi này. Đối với người tuổi Mão sẽ có sim đẹp tùy thuộc vào từng năm sinh.

Lưu ý tránh bị lừa đảo khi mua Sim số đẹp Online

October 3, 2019 - 10:42 am

Sim số đẹp tại Việt Nam là thị trường rất lớn với hàng nghìn cửa hàng bán Sim số đẹp cũng như rất nhiều website bán Sim số đẹp Online. Giá trị giao dịch của loại hình sản phẩm này rất lớn do vậy tồn tại rất nhiều nguy cơ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Dần năm 2019

October 2, 2019 - 10:42 am

Yếu tố phong thủy có ảnh hưởng không nhỏ đến vận và mệnh của người tuổi Dần trong việc hóa giải điềm hung, gia tăng vượng khí. Việc xem tuổi Dần hợp số nào và lựa chọn được số điện thoại hợp tuổi Dần sẽ giúp cân bằng âm dương, tương trợ bản mệnh và đem lại thành công trong sự nghiệp của quý bạn.

0903003333