Hướng dẫn bypass icloud, hack active iphone 5s tới iphone X mới nhất hiện nay

Mới đây sau khi hacker axi0mX tung ra bản lỗi bootrom của ios là checkm8, các hacker đã bắt tay cùng nhau để tung ra công cụ checkra1n 1 giúp người dùng có thể bẻ khóa ( jailbreak ) các thiết bị chạy iOS 12-13 cho các đời iphone từ 5s tới iphone X.
Công cụ được phát hành tại: https://checkra.in/
Hiện tại công cụ chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Mac OS, nếu không có máy mac bạn có thể sử dụng mac os trên vmware để thay thế.

Còn đây là video mình làm đễ hỗ trợ các bạn nào "lỡ quên " hoặc tài khoản icloud trước đây lập dạng #icloud mà bị khóa mất hoặc khi reset máy mà " không nhớ " được tài khoản, có thể dùng để hack active bypass icloud để sử dụng máy như 1 ipod nghe nhạc, chống lãng phí tài nguyên sẵn có nhé.

Chi tiết thì nằm hết trong video rồi, nên các bạn có thể xem video để thực hiện:

 

 

 

Tin Tức Liên Quan

Hướng dẫn hạ cấp Iphone 5 về iOS 6 không cần SHSH

December 8, 2019 - 2:47 am

Bài viết này hướng dẫn bạn hạ cấp iphone 5 về tất cả iOS 6

Chia sẻ bản App Cloner Premium 1.5.6 mới nhất đã fix lỗi Crash ứng dụng khi Clone

October 20, 2018 - 2:15 am

App Cloner đã quá nổi tiếng với công nghệ nhân bản ứng dụng trên hệ điều hành từ Android 4 tới Android 9 App Cloner là ứng dụng nhân bản nhiều ứng dụng bất kỳ chạy hoàn toàn độc lập và cài đặt dễ dàng. Các ứng dụng nhân bản chạy song song và hoạt động độc lập hoàn toàn so với ứng dụng gốc. Các ứng dụng nhân bản ( clone) sẽ không tự động cập nhật nhưng vẫn có lựa chọn cập nhật và chạy ổn định với ứng dụng gốc.

Hướng dẫn Jailbreak iOS 11.3.1 nhanh nhất không cần đến máy tính

July 9, 2018 - 3:23 am

Như các bạn đã biết mới đây Electra đã công bố thông tin về việc phát hành bản Jailbreak dành cho iOS 11.3.1 và hiện nay bản phát hành này đã chính thức có mặt. Tuy nhiên còn 1 số vấn đề hạn chế về vấn đề lỗi pahts sinh trong quá trình Jailbreak, hôm nay Chuyên sim số đẹp sẽ cung cấp cho bạn cách thức Jailbreak nhanh nhất và không hề gặp một trở ngại nào!

Hướng dẫn kiểm tra bổ sung chân dung cho thuê bao nhà mạng Vinaphone

April 20, 2018 - 1:09 am

Trong bài viết này chuyên sim số đẹp tiếp tục đưa tới bạn đọc hướng dẫn để kiểm tra, bổ sung đăng ký cập nhật chân dung dành riêng cho thuê bao Vinaphone tại nhà! Vì một lý do nào đó mà bạn chưa có thời gian hoặc khoảng cách để tới điểm giao dịch gần nhất bổ sung thông tin, vậy hãy theo dõi trong bài viết này nhé!

0903003333