Xóa tài khoản Icloud tất cả thiết bị iOS 12 - 12.2 không cần mật khẩu cho thiết bị đã Active

Các bước thực hiện thủ thuật xóa icloud trên iOS 12 ( hay gọi là thoát icloud ẩn ).

LƯU Ý: Điều này sẽ không xóa icloud khỏi máy chủ Apple và đảm bảo ID Apple của bạn mà bạn muốn xóa tài khoản có xác thực 2 yếu tố (2FA). Thủ thuật này sẽ không hoạt động với các thiết bị có icloud cài đặt bảo mật 2 lớp 2FA. Hãy chắc chắn rằng những gì bạn đang làm, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho những gì có thể xảy ra với thiết bị của bạn việc bạn làm điều này nghĩa bạn chấp nhận rủi ro.

Đầu tiên, bạn cần jailbreak thiết bị của mình bằng công cụ Chimera cho iOS12. Tải xuống công cụ jailbreak tại đây trực tiếp trên thiết bị của bạn mà không cần máy tính.


Tiếp theo bạn chỉ cần mở SILEO, một ứng dụng được cài đặt theo mặc định với công cụ jailbreak chimera.


 
Trong ứng dụng Sileo bạn hãy cài đặt ứng dụng FILZA iOS. Bây giờ thiết bị của bạn đã được Jailbreak, bạn có quyền root để đọc và quyền các tệp hệ thống. Đó là những gì chúng tôi muốn làm. mở sileo và tìm kiếm FILZA, tải xuống và cài đặt ứng dụng.


Bước tiếp theo bạn chỉ cần mở Filza và xóa các file khỏi hai thư mục theo đường dẫn: var / mobile / library / mở thư mục Account và userconfigurationprofiles. Sau khi hoàn tất bạn chỉ cần khởi động lại máy, và kiểm tra lại!

Chúc các bạn thành công !
#chuyensimsodep

Tin Tức Liên Quan

0903003333