Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Dậu năm 2019

Người tuổi Dậu cũng như những tuổi khác khi chọn sim điện thoại để mua không chỉ chọn số dễ đọc, dễ nhớ, có những con số mình thích mà còn nên lưu ý chọn sim hợp với phong thủy người tuổi Dậu. Sẽ có những số rất hợp với người tuổi Dậu giúp mang lại may mắn và thành công, bên cạnh đó cũng có những số tuổi Dậu nên tránh vì nó không phù hợp với tuổi của bạn, có thể sẽ mang tới những điều không tốt lành.

 

Vậy đó là những số nào? Làm sao để chọn được đúng sim hợp tuổi, hợp mệnh người tuổi Dậu? Hãy cùng chuyensimsodep.com tìm hiểu bài viết dưới đây

 

1. Tính cách người tuổi Dậu

 

Trong số 12 con giáp, là con vật đại diện cho sự năng động, nhiệt tình và kiêu hãnh. Vì thế mà những người tuổi Dậu luôn luôn sôi nổi, yêu đời, tràn đầy năng lượng sống.

 

- Người tuổi Dậu "túc trí đa mưu", giàu trí tưởng tượng, "thông minh tài giỏi", xử lý công việc quyết đoán. Họ giỏi giao tiếp, thẳng thắn, quan hệ rộng, có tài ăn nói, năng lực quan sát mạnh mẽ. Họ được mọi người yêu quý bởi lòng tốt bụng, tinh thần trách nhiệm, tự tin; song đôi lúc cố chấp, cãi nhau với người khác là thiên tính của họ, họ dám thẳng thắn lên án hành vi xấu.

 

Năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Dậu không gặp được nhiều may mắn do vận niên không được mấy tốt đẹp. Vì thế công việc cũng như tài chính bị giảm sút nhiều so với năm ngoái, đối với những người làm công ăn lương cần cố gắng, kiên trì hơn nữa để gặt hái được nhiều thành tựu. Chuyện tình duyên tương đối thuận lợi, cuộc sống gia đạo hòa thuận. Năm nay, tuổi Dậu nên tránh không xuất hành đi xa nếu không có thể xảy ra chuyện ngoài ý muốn.

 

2. Cách chọn Sim phong thủy hợp với người tuổi Dậu

 

 

a. Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Dậu mệnh Kim sinh năm Quý Dậu (1993 hoặc 1933)

 

- Người sinh năm Quý Dậu thuộc mệnh Kim (Kiếm Phong Kim - vàng mũi kiếm). Quý Dậu thuộc mẫu người đa tài, đa trí, có tính quyết đoán trong công việc. Họ thẳng thắn, có sao nói vậy, luôn nhạy bén và giỏi trong giao tiếp.

 

- Năm Kỷ Hợi 2019, nhờ có sao Mộc Đức chiếu mệnh nên quý anh tuổi Dậu sinh 1993 gặp được nhiều may mắn trong công việc, thuận lợi trong mọi việc, có tài lộc ổn định, nhưng cần để ý tới sức khỏe có thể gặp vấn đề. Ngược lại thì nữ mạng tuổi Quý Dậu năm nay gặp nhiều chuyện buồn phiền, lo nghĩ do sao Thủy Diệu chiếu mệnh họ cần đề phòng mọi việc vì có thể gặp trở ngại, khó khăn.

 

- Tuổi Quý Dậu nên tránh những con số như  3, 4, 9  vì đây là số thuộc mệnh Hỏa và Mộc có quan hệ tương khắc với bản mệnh, sẽ đem lại những điều ngoài mong muốn cũng như những điều không may nắm. Còn với những người sinh năm Quý Dậu thuộc mệnh Kim, bạn nên sở hữu cho mình những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ 0, 1, 2, 5, 8 có quan hệ tương sinh mà khi sử dụng sẽ đem lại những điều tốt đẹp, may mắn và thuận lợi.

 

b. Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Dậu mệnh Mộc sinh năm Tân Dậu (1981 hoặc 1921)

 

 

- Sinh năm Tân Dậu thuộc mệnh Mộc (Thạch Lựu Mộc - gỗ cây thạch lựu). Tân Dậu với bản chất phong lưu, sống rất khéo léo nên được lòng quý mến của mọi người. Thuộc tuýp người luôn dấu kín tâm tư, suy nghĩ của mình kể cả với người thân nên quan hệ đối với gia đình không mấy hòa hợp.

 

- Năm Kỷ Hợi 2019, gặp sao Thủy Diệu nên năm nay quý anh gặp nhiều chuyện buồn phiền kèm thêm gặp hạn Thiên Tinh sẽ xảy ra nhiều tranh chấp cần lưu ý. Đối với quý cô Tân Dậu năm nay gặp sao Mộc Đức chiếu nên công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi và may mắn mang lại tài lộc ổn định nhưng cũng cần đề phòng xây xát vì hạn Tam Kheo.

 

- Số 0, 1 và 9 là những số thuộc mệnh Thủy và Hỏa, mà Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa là những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc sinh năm Quý Dậu. Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8. Đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn đem đến cho bạn những điều không tốt và bất lợi.

 

c. Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Dậu mệnh Thủy sinh năm Ất Dậu (1945 hoặc 2005)

 

- Ất Dậu mang mệnh Thủy (Tuyền Trung Thủy - nước dưới suối). Ất Dậu là người có tính tình cố chấp, hơi bướng bỉnh nhưng trái lại bản chất của họ là người rất tốt, được hưởng phúc và thọ.

 

- Năm 2019 là một năm khá xấu đối với nam tuổi Ất Dậu vì sự chiếu mệnh của sao Vân Hớn do đó việc học hành không được nhiều thuận lợi, thi cử không gặp được may mắn, bản thân cần cố gắng nỗ lực hơn để đạt được kết quả tốt trong học tập. Quý anh Giáp Dậu cần chú ý không nên đi chơi xa tránh xảy ra tai nạn, đau ốm. Bên cạnh đó, đối với nữ Ất Dậu khi giao tiếp với người khác nên cẩn thận về lời ăn tiếng nói để tránh dẫn đến nhiều thị phi gây ra bất hòa, tranh cãi với người khác do năm nay gặp sao La Hầu chiếu mệnh.

 

- Với những người tuổi Ất Dậu thì các bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 là những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Còn các số thuộc mệnh Hỏa và Thổ như 2, 5, 8, 9 thì nên tránh vì đây là những con số tương khắc, sẽ đem lại những khó khăn, bất lợi cho bản Dậu.

 

d. Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Dậu mệnh Hỏa sinh năm Đinh Dậu (1957 hoặc 2017)

 

- Đinh Dậu mang mệnh Hỏa (Sơn Hạ Hỏa - lửa dưới núi). Người tuổi Đinh Dậu lúc nhỏ phải chịu nhiều gian khổ nhưng hậu vận về sau lại tốt đẹp và được hưởng lộc. Người tuổi này dù có công danh cũng không thể tránh được sự thất bại trong sự nghiệp, về cuối đời an hưởng tuổi già và có sống cuộc sống hưng thịnh vui vầy bên con cháu.

 

 

- Quý ông Đinh Dậu năm 2019 nhờ sự chiếu mệnh của sao Mộc Đức nên gặp nhiều may mắn về tài lộc và mọi việc diễn ra được như mong muốn. Quý ông Đinh Dậu do tuổi cao nên cần giữ vững tinh thần đề phòng có sự bất an gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe. Năm Kỷ Hợi tuổi nữ Đinh Dậu may có sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên có tài lộc hưng thịnh, công danh rạng rỡ. Họ cần quan tâm đến sức khỏe vì tuổi già dễ nảy sinh đau ốm, bệnh tật.

 

- Đinh Dậu thuộc mệnh Hỏa trong năm nay vận mệnh không được mấy tốt đẹp vì thế nên tránh tuyệt đối những con số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim, những số trên sẽ phần nào khiến bạn gặp khó khăn, trắc trở trong cuộc sống và công việc. Những số bạn nên chọn chính là số 2, 3, 4, 5 và 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ sẽ giúp các bạn may mắn, thuận tiện hơn cũng như tránh được nhiều rủi ro trong cuộc sống.

 

e. Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Dậu mệnh Thổ sinh năm Kỷ Dậu (1969 hoặc 2029)

 

- Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ (Đại Dịch Thổ - đất khu lớn). Kỷ Dậu thuộc tuýp người thông minh, sắc sảo, tài lộc danh vọng đầy đủ. Sự nghiệp của người tuổi Kỷ Dậu phát triển vượt bậc, gia đình con cái hạnh phúc.

 

- Năm Kỷ Hợi này do sao Vân Hớn chiếu mệnh nên nam mạng Kỷ Dậu gặp hung tinh, cần đề phòng các bệnh tật đau ốm xảy ra. Thêm vào đó là gặp hạn Thiên La nên tình trạng sức khỏe càng yếu kém cần lưu ý trong vấn đề sức khỏe. Đối với nữ giới trong năm 2019 này cũng cần quan tâm đến sức khỏe của bản thân vì có sao La Hầu chiếu mệnh, phải chú ý các bệnh về máu huyết gây hao tốn tiền của.

 

- Những con số tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim, đây là số sẽ góp phần cho bạn có nhiều thuận lợi, may mắn trong công việc và cuộc sống, tránh khỏi những điều không tốt đẹp. Ngoài ra, người mệnh Thổ không nên chọn số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy vì những con số này không đem lại thuận lợi cho bạn.

 

 

Với những người đang có nhu cầu muốn mua sim thì cần phải tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những đại diện cung cấp sim uy tín, chất lượng để có thể sở hữu được những chiếc sim tốt nhất. Người tuổi Dậu muốn chọn sim phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho mình thì hãy nhớ đến ngay với chuyensimsodep.com nhé, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được những con số thích hợp nhất, mang lại may mắn, thuận lợi nhất cho các bạn.

Tin Tức Liên Quan

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Hợi năm 2019

October 13, 2019 - 12:12 pm

Người tuổi Hợi ứng với từng năm sinh sẽ có những con số hợp khắc khác nhau. Biết các vận dụng yếu tố phong thủy vào trong đời sống, như chọn cho mình số nhà, biển số xe hay số điện thoại hợp tuổi sẽ giúp đem lại may mắn và tài lộc cho người tuổi Hợi.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Tuất năm 2019

October 12, 2019 - 10:23 pm

Mỗi dãy số được tập hợp từ nhiều con số, mang nguồn năng lượng Cát - Hung khác biệt. Chọn lựa được dãy số may mắn, hợp tuổi sẽ giúp kích hoạt nguồn năng lượng cát, đem đến may mắn và thành công cho bạn. Cùng là tuổi Tuất, nhưng Mậu Tuất, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Tuất hay Bính Tuất lại có những đặc điểm khác nhau về Ngũ Hành mệnh hay Âm Dương phối, vì vậy sẽ có những con số phù hợp khác nhau.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Thân năm 2019

October 11, 2019 - 10:28 pm

Với mong muốn có nhiều may mắn và tài lộc, chọn sim đẹp cho người tuổi Thân là việc làm hữu ích được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Chọn sim đẹp cho người tuổi Thân không chỉ dừng lại ở việc tìm ra những con số đẹp, mà còn là sự kết hợp với vận mệnh, tuổi tác của chủ sử dụng. Người tuổi Thân ở những năm sinh khác nhau sẽ có những số điện thoại hợp mệnh khác nhau.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Mùi năm 2019

October 8, 2019 - 6:12 pm

Những con số hợp mệnh với người tuổi Mùi sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Ngược lại những con số tương khắc sẽ tạo nên những mối quan hệ kìm hãm, ức chế, cản trở vận may. Vì thế người tuổi Mùi nên cân nhắc và xem xét kỹ càng trong việc chọn con số may mắn cho mình.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Ngọ năm 2019

October 7, 2019 - 9:30 pm

Mỗi người sinh ra đều có thời gian sinh khác nhau, tương ứng với đó là một dãy sim hộ mệnh. Sim phong thủy hợp tuổi Ngọ tổ hợp các con số chứa nguồn năng lượng vượng - cát - hanh thông hoàn toàn có khả năng cải vận, đón lành tránh dữ.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Tỵ năm 2019

October 5, 2019 - 9:58 pm

Để có Sim số đẹp cho người tuổi Tỵ cần phải biết đặc điểm tính cách riêng của người tuổi này. Người tuổi Tỵ được sinh ra trong các năm 1953, 1965, 1977, 1989, 2001. Sim phong thuỷ hợp với người tuổi Tỵ sẽ mang đến sự may mắn, tự tin và nhiều cơ hội để có được mối quan hệ quan trọng, rút ngắn mục tiêu.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Thìn năm 2019

October 5, 2019 - 4:33 pm

Người tuổi Thìn tràn đầy năng lượng, có sức quyến rũ, là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Thế nhưng, cuộc sống đầy chông gai và thử thách này thì không thành công nào đến dễ dàng, chính vì vậy việc sử dụng vật phẩm phong thủy được coi là tuyệt chiêu kéo tài lộc và may mắn. Một trong những vật phẩm đó là Sim số đẹp phong thủy.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Mão năm 2019

October 4, 2019 - 5:32 pm

Người tuổi Mão có nội tâm kín đáo, được nhiều người yêu mến, là đối tác đáng tin cậy. Họ có thái độ kiên trì trong công việc, nhưng lại quá thận trọng và bảo thủ nên đã lỡ rất nhiều cơ hội phát triển. Do đó, lựa chọn Sim số đẹp cho người tuổi Mão mang 1 ý nghĩa hạn chế điều không may, mang lại may mắn và cơ hội thăng tiến cho người tuổi này. Đối với người tuổi Mão sẽ có sim đẹp tùy thuộc vào từng năm sinh.

Lưu ý tránh bị lừa đảo khi mua Sim số đẹp Online

October 3, 2019 - 10:42 am

Sim số đẹp tại Việt Nam là thị trường rất lớn với hàng nghìn cửa hàng bán Sim số đẹp cũng như rất nhiều website bán Sim số đẹp Online. Giá trị giao dịch của loại hình sản phẩm này rất lớn do vậy tồn tại rất nhiều nguy cơ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Dần năm 2019

October 2, 2019 - 10:42 am

Yếu tố phong thủy có ảnh hưởng không nhỏ đến vận và mệnh của người tuổi Dần trong việc hóa giải điềm hung, gia tăng vượng khí. Việc xem tuổi Dần hợp số nào và lựa chọn được số điện thoại hợp tuổi Dần sẽ giúp cân bằng âm dương, tương trợ bản mệnh và đem lại thành công trong sự nghiệp của quý bạn.

0903003333