Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Hợi năm 2019

Sim phong thủy ngày nay được xem như một lá bùa hộ mệnh, là vật bất ly thân không thể thiếu. Dù sinh ở tuổi nào bạn cũng nên sử dụng sim phong thủy hợp tuổi để mang lại nhiều may mắn, thuận lợi, tiền tài … cho chính mình.

 

Trong bài viết này Chuyensimsodep.com sẽ cô đọng nhất những đặc điểm nổi bật của người tuổi Hợi và hướng dẫn chọn sim phong thủy hợp tuổi Hợi ưng ý nhất.

 

 

1. Tính cách của người tuổi Hợi 

 

- Hợi là con giáp được xếp cuối cùng trong bảng 12 con giáp nên Hợi mang tính cách kiên nhẫn, chịu khó vì phải chờ đến lượt mình.

 

- Đặc điểm chung của người tuổi Hợi là sự hiền lành, chất phác, thật thà. Người tuổi Hợi thích sự đơn giản, không cầu kỳ hay màu mè, họ là người rất ôn hòa nên dễ hòa đồng với mọi người.

 

- Tuy nhiên, người tuổi Hợi thích hưởng thụ, thích ăn ngon, mặc đẹp. Và họ mơ đến một cuộc sống an nhàn, sung túc; tất nhiên không phải tất cả người tuổi Hợi đều có số hưởng như vậy. Trong công việc, người tuổi Hợi rất chăm chỉ, luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất công việc của mình.

 

- Năm Kỷ Hợi 2019 với người tuổi Hợi là tốt xấu đan xen nhau vì năm tuổi nên có những sao hạn xấu chiếu vào. Tuy nhiên mọi việc đều giải quyết êm đẹp, con đường sự nghiệp phát triển. Nên thận trọng trong chi tiêu, vì dễ có việc phát sinh khiến phải tiêu tốn nhiều tiền của. Năm nay tuổi Hợi cần lưu ý nhiều hơn kẻo ốm đau bệnh tật xảy ra thường xuyên. 

 

2. Hướng dẫn chọn sim phong thủy hợp tuổi Hợi

 

 

a. Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Hợi mệnh Kim sinh năm Tân Hợi (1971 hoặc 1911)

 

- Tân Hợi thuộc mệnh Kim (Thoa Xuyến Kim - vàng bạc trang sức). Người tuổi này có cuộc sống bình an, không bon chen nên về già có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình.

 

- Nam Tân Hợi năm nay gặp phải sao Thái Bạch chiếu mệnh nên cực kỳ xấu, cần phải đề phòng hao hụt, mất tiền của và bệnh tật. Ngược lại đối với nữ Tân Hợi lại có vận hạn tốt hơn do gặp được sao Thái Âm chiếu nên gặp may mắn, danh lộc tốt; họ cũng cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn.

 

- Tuổi Tân Hợi nên tránh những con số như 3, 4, 9 vì đây là số thuộc mệnh Hỏa và Mộc có quan hệ tương khắc với bản mệnh, đem lại những điều ngoài mong muốn đến với mình. Với những người sinh năm Tân Hợi thuộc mệnh Kim, bạn nên sở hữu cho mình những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ 0, 1, 2, 5, 8 có quan hệ tương sinh, khi sử dụng sẽ đem lại những điều tốt đẹp, may mắn và thuận lợi.

 

b. Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Hợi mệnh Mộc sinh năm Kỷ Hợi (1959 hoặc 2019)

 

- Sinh năm Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc (Bình Địa Mộc - cây mọc đồng bằng). Kỷ Hợi bản tính là người tuổi rất cần cù, chịu khó và luôn làm việc không ngừng nghỉ để có cuộc sống đầy đủ.

 

- Năm 2019 tuổi Kỷ Hợi nam mạng đề phòng xảy ra chuyện rắc rối dẫn đến kiện tụng, gia đình có chuyện buồn bực, nguyên nhân là gặp phải hạn sao Kế Đô chiếu mệnh và cần chú ý không nên dùng vật nhọn kẻo có thương tích tay chân. Đối với nữ Kỷ Hợi trong năm nay được cát tinh Thái Dương chiếu nên gặp được nhiều thuận lợi, may mắn, có tài lộc từ con cái.

 

- Số 0, 1 và 9 là những số thuộc mệnh Thủy và Hỏa mà Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa là những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc sinh năm Kỷ Hợi. Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8. Đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn.

 

c. Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Hợi mệnh Thủy sinh năm Quý Hợi (1983 hoặc 1923)

 

 

- Quý Hợi thuộc mệnh Thủy (Đại Hải Thủy - nước biển lớn). Tuổi Quý Hợi là người có tính tình thẳng thắn, cương trực, tự mình lập nghiệp, số hay phải đi xa, về sau mới có được thành công, mạng nữ sinh năm Quý Hợi thường hưởng cuộc sống sung túc và sống thọ.

 

- Năm 2019 này Quý Hợi nam mạng gặp sao La Hầu chiếu mạng nên cần chú ý dễ bị người khác lợi dụng, lừa gạt. Họ cũng gặp chút vấn đề về sức khỏe nên đề phòng các bệnh liên quan đến mạch máu, đau nhức. Với nữ Quý Hợi trong năm 2019 cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói kẻo mang tai tiếng, thị phi, nguyên nhân chính là do gặp sao Kế Đô chiếu mệnh.

 

- Với người tuổi Quý Hợi năm nay các bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 là những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Còn các số thuộc mệnh Hỏa và Thổ như 2, 5, 8, 9 thì nên tránh vì đây là những con số tương khắc.

 

d. Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Hợi mệnh Hỏa sinh năm Ất Hợi (1995 hoặc 1935)

 

- Sinh năm Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa (Sơn Dầu Hỏa - lửa trên núi). Tuổi Ất Hợi có cuộc sống thời trẻ gặp nhiều thử thách, khó khăn nhưng về sau thì thành đạt, tài lộc, đời sống gia đình hạnh phúc.

 

- Tuổi Ất Hợi nam mạng năm 2019 không được tốt lắm vì gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, trong giao tiếp cần phải cẩn thận có tranh chấp dẫn đến kiện tụng, gia đình có buồn phiền. Nữ Ất Hợi gặp sao Thái Dương chiếu nên mọi việc suôn sẻ. Công việc, tài lộc đều thuận buồm xuôi gió và đặc biệt sẽ có tin vui cưới hỏi với những ai đang còn độc thân, cần thận trọng kẻo có tai nạn thương tích tay chân.

 

 

- Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa năm nay vận mệnh không được mấy tốt đẹp vì thế nên tránh tuyệt đối những con số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim, những số trên phần nào khiến bạn gặp khó khăn, trắc trở. Những số bạn nên chọn là số 2, 3, 4, 5 và 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ sẽ giúp bạn may mắn, thuận tiện hơn trong cuộc sống cũng như công việc, tránh được nhiều rủi ro.

 

e. Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Hợi mệnh Thổ sinh năm Đinh Hợi (1947 hoặc 2007)

 

- Đinh Hợi thuộc mệnh Thổ (Ốc Thượng Thổ - đất trên mái nhà). Người tuổi Đinh Hợi rất thông minh, nhanh nhẹn, năng động. Họ sống có tính tự lập cao, tài lộc đến dần dần và khá muộn nhưng về sau lại rất thịnh vượng.

 

- Năm Kỷ Hợi 2019, nam Đinh Hợi gặp hạn Thái Bạch nên cần đề phòng mất mát tiền bạc đồng thời sức khỏe gặp vấn đề. Ngược lại với nam mạng, năm nay lại rất thuận lợi cho nữ mạng Đinh Hợi do gặp sao Thái Âm chiếu mệnh nên mọi việc hanh thông nhất là trong việc học hành, cũng cần phải đề phòng kẻo có tai nạn bất ngờ, ốm đau xảy ra.

 

- Những con số mà tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim đây là số sẽ góp phần cho bạn có nhiều thuận lợi, may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra thì người mệnh Thổ không nên chọn số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy vì những con số này không đem lại thuận lợi cho bạn.

 

 

Hy vọng với những thông tin hữu ích vừa chia sẻ trên đây, bạn đã có thể chọn được số Sim phong thủy hợp với người tuổi Hợi chính xác và dễ dàng. Một chiếc sim hợp mệnh, sim hợp tuổi sẽ giúp công danh, sự nghiệp của chủ nhân ngày càng thăng tiến.

Tin Tức Liên Quan

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Tuất năm 2019

October 12, 2019 - 10:23 pm

Mỗi dãy số được tập hợp từ nhiều con số, mang nguồn năng lượng Cát - Hung khác biệt. Chọn lựa được dãy số may mắn, hợp tuổi sẽ giúp kích hoạt nguồn năng lượng cát, đem đến may mắn và thành công cho bạn. Cùng là tuổi Tuất, nhưng Mậu Tuất, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Tuất hay Bính Tuất lại có những đặc điểm khác nhau về Ngũ Hành mệnh hay Âm Dương phối, vì vậy sẽ có những con số phù hợp khác nhau.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Dậu năm 2019

October 12, 2019 - 5:05 pm

Phong thủy có khả năng hóa giải vận hạn, kích hoạt tài lộc và đem lại may mắn nếu biết vận dụng đúng cách. Chọn lựa được dãy số nhà, số xe, hay số điện thoại hợp tuổi Dậu sẽ giúp cân bằng âm dương và đem lại thành công trong sự nghiệp của quý bạn.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Thân năm 2019

October 11, 2019 - 10:28 pm

Với mong muốn có nhiều may mắn và tài lộc, chọn sim đẹp cho người tuổi Thân là việc làm hữu ích được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Chọn sim đẹp cho người tuổi Thân không chỉ dừng lại ở việc tìm ra những con số đẹp, mà còn là sự kết hợp với vận mệnh, tuổi tác của chủ sử dụng. Người tuổi Thân ở những năm sinh khác nhau sẽ có những số điện thoại hợp mệnh khác nhau.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Mùi năm 2019

October 8, 2019 - 6:12 pm

Những con số hợp mệnh với người tuổi Mùi sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Ngược lại những con số tương khắc sẽ tạo nên những mối quan hệ kìm hãm, ức chế, cản trở vận may. Vì thế người tuổi Mùi nên cân nhắc và xem xét kỹ càng trong việc chọn con số may mắn cho mình.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Ngọ năm 2019

October 7, 2019 - 9:30 pm

Mỗi người sinh ra đều có thời gian sinh khác nhau, tương ứng với đó là một dãy sim hộ mệnh. Sim phong thủy hợp tuổi Ngọ tổ hợp các con số chứa nguồn năng lượng vượng - cát - hanh thông hoàn toàn có khả năng cải vận, đón lành tránh dữ.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Tỵ năm 2019

October 5, 2019 - 9:58 pm

Để có Sim số đẹp cho người tuổi Tỵ cần phải biết đặc điểm tính cách riêng của người tuổi này. Người tuổi Tỵ được sinh ra trong các năm 1953, 1965, 1977, 1989, 2001. Sim phong thuỷ hợp với người tuổi Tỵ sẽ mang đến sự may mắn, tự tin và nhiều cơ hội để có được mối quan hệ quan trọng, rút ngắn mục tiêu.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Thìn năm 2019

October 5, 2019 - 4:33 pm

Người tuổi Thìn tràn đầy năng lượng, có sức quyến rũ, là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Thế nhưng, cuộc sống đầy chông gai và thử thách này thì không thành công nào đến dễ dàng, chính vì vậy việc sử dụng vật phẩm phong thủy được coi là tuyệt chiêu kéo tài lộc và may mắn. Một trong những vật phẩm đó là Sim số đẹp phong thủy.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Mão năm 2019

October 4, 2019 - 5:32 pm

Người tuổi Mão có nội tâm kín đáo, được nhiều người yêu mến, là đối tác đáng tin cậy. Họ có thái độ kiên trì trong công việc, nhưng lại quá thận trọng và bảo thủ nên đã lỡ rất nhiều cơ hội phát triển. Do đó, lựa chọn Sim số đẹp cho người tuổi Mão mang 1 ý nghĩa hạn chế điều không may, mang lại may mắn và cơ hội thăng tiến cho người tuổi này. Đối với người tuổi Mão sẽ có sim đẹp tùy thuộc vào từng năm sinh.

Lưu ý tránh bị lừa đảo khi mua Sim số đẹp Online

October 3, 2019 - 10:42 am

Sim số đẹp tại Việt Nam là thị trường rất lớn với hàng nghìn cửa hàng bán Sim số đẹp cũng như rất nhiều website bán Sim số đẹp Online. Giá trị giao dịch của loại hình sản phẩm này rất lớn do vậy tồn tại rất nhiều nguy cơ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Dần năm 2019

October 2, 2019 - 10:42 am

Yếu tố phong thủy có ảnh hưởng không nhỏ đến vận và mệnh của người tuổi Dần trong việc hóa giải điềm hung, gia tăng vượng khí. Việc xem tuổi Dần hợp số nào và lựa chọn được số điện thoại hợp tuổi Dần sẽ giúp cân bằng âm dương, tương trợ bản mệnh và đem lại thành công trong sự nghiệp của quý bạn.

0903003333