Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Mão năm 2019

Trong 12 con giáp thì Mão chính là con giáp nhận được nhiều sự may mắn nhất. Mèo đại diện cho sự nhân từ, tao nhã, dịu dàng, đáng yêu. Cách sống nhân ái, dịu dàng có phần thận trọng, bộc lộ những phẩm chất, tư chất của một nhà ngoại giao tài ba và một chính trị gia lão luyện. 

Mỗi người tuổi Mão đều có vận mệnh và tính cách riêng, vì thế khi chọn những Sim số đẹp hợp mệnh với người tuổi Mão bạn cần phải chọn tương thích vận mệnh của từng người với từng con số, để có thể phát triển hết thế mạnh của người tuổi Mão và thúc đẩy công việc cũng như cuộc sống được như ý muốn.

1. Đôi nét về người tuổi Mão​:
- Mão hay mèo là con vật tượng trưng cho sự trường thọ, tinh ranh và khôn ngoan. Vì vậy người tuổi Mão có cử chỉ, lời nói nhã nhặn, mềm mỏng và thanh lịch. Con trai, con gái cầm tinh con mèo bản tính kiên cường, mềm dẻo, đi đến thành công bằng việc thuyết phục người khác một cách tài tình. Dù vậy họ lại không hề yếu đuối, có lòng tự tin mạnh mẽ và rất khó lay chuyển.

- Tuy nhiên, cũng như những con giáp khác, con người ai cũng có điểm mạnh và điểm yếu. Điểm yếu trong tính cách của tuổi Mão đó là làm việc thiếu tích cực và rất ham thích cuộc sống hưởng thụ. Vì thế nếu nhược điểm lấn át ưu điểm họ rất dễ bị dụ dỗ và đi vào con đường sa ngã.

- Năm 2019, tuổi Mão gặp năm Hợi là tam hợp. Năm nay vận niên không được tốt đẹp nên sự nghiệp năm nay không được thuận lợi, kéo theo tài chính cũng không khá giả như năm vừa rồi. Nhưng bù lại bản tính của người tuổi Mão luôn suy nghĩ chính chắn trước khi đưa ra quyết định. Trong giao tiếp quan hệ xã hội họ luôn là người có lòng tự trọng không vì thế mà người tuổi Mão làm mất sự cảm mến của người khác đối với mình. 

 

2. Chọn Sim số đẹp cho người tuổi Mão:

a. Chọn Sim phong thủy cho người tuổi Mão mệnh Kim sinh năm Quý Mão (1963 hoặc 2023)

- Quý Mão là mệnh Kim (Kim Bạch Kim - vàng pha bạc). Khi còn nhỏ Quý Mão có cuộc sống cơ cực, không được may mắn nhưng càng về sau lại được hưởng nhiều lợi lộc hơn. Trong năm nay mọi chuyện có xấu có tốt, riêng nữ giới có phần phải chịu nhiều thiệt thòi hơn so với nam.

- Năm Kỷ Hợi này gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng nên nam tuổi Quý Mão sẽ may mắn về tài lộc. Nhưng cần cẩn thận về lời ăn tiếng nói khi giao tiếp để tránh việc tranh chấp. Sao Mộc Đức chiếu mạng vì thế trong năm nữ Quý Mão có công danh sáng lạng, tiền tài mỹ mãn. Ngoài ra Quý Mão cần đề phòng các bệnh tật xảy ra do có hạn Tam Kheo.

- 0, 1, 2, 5, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ có quan hệ tương sinh với với mệnh Kim, những người tuổi Quý Mão khi sử dụng sẽ đem lại những điều tốt đẹp và may mắn. Tuy vậy tuổi Quý Mão cũng nên tránh những con số như  3, 4, 9  vì đây là số có quan hệ tương khắc với bản mệnh của họ.

 

b. Chọn sim phong thủy cho người tuổi Mão mệnh Mộc sinh năm Tân Mão (1951 hoặc 2011)

- Người sinh năm 1951 tuổi Tân Mão thuộc mệnh Tùng Bách Mộc (Cây bạch tùng - gỗ cây tùng). Là người có tính tình thẳng thắn, luôn nói lên suy nghĩ và quan điểm của mình nhưng trong lòng mang nhiều tâm sự thầm kín. Từ nhỏ đã có hướng sống tự lập, một cuộc sống tự thân vận động nhưng hậu vận lại được hưởng lộc từ con cái. Tân Mão năm nay gặp sao Vân Hớn chiếu nên vấn đề quan tâm nhất của Tân Mão là cần chăm lo, chú ý đến sức khỏe không nên đi xa để tránh gặp tai nạn, xảy ra thương tích.

- Số 0, 1 và 9 là những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc bởi theo thuyết tương sinh những số trên thuộc mệnh Thủy và Hỏa mà Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa vì thế khi sở hữu con số này trong chiếc Sim phong thủy của mình bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi. Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn.

 

c. Chọn sim phong thủy cho người tuổi Mão mệnh Thủy sinh năm Ất Mão (1915 hoặc 1975)

- Người tuổi Ất Mão mang mệnh Thủy (Đại Khê Thủy - nước khe lớn). Thuộc tuýp người luôn kiên cường, nỗ lực, họ không chịu khuất phục trước mọi chuyện. Ất Mão từ nhỏ có nhiều khó khăn nhưng khi bước vào độ tuổi trung niên họ bắt đầu hưởng cuộc sống tốt hơn.

- Năm 2019 nhờ có sao Mộc Đức chiếu nên nam mạng Ất Mão gặp nhiều chuyện vui, cảm thấy phấn khởi vì mọi việc diễn ra như ý muốn. Nhưng vẫn cần chú ý, chăm lo cho sức khỏe của mình. Đối với nữ Ất Mão sẽ có thành công về con đường tài lộc, sự nghiệp, trong năm nay vì có sao Thủy Diệu chiếu nên mang lại điều may mắn cho quý cô, tuy đường công danh tốt đẹp nhưng cần phòng các bệnh viêm nhiễm của nữ giới.

- Với những người tuổi Ất Mão thì các bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thăng tiến và thuận lợi cho các bạn. Còn số thuộc mệnh Hỏa và Thổ  là 2, 5, 8, 9 thì nên tránh vì đây là những con số khắc sẽ khiến bạn gặp những khó khăn, mất mát đấy nhé.

 

d. Chọn Sim phong thủy cho người tuổi Mão mệnh Hỏa sinh năm Đinh Mão (1927 hoặc 1987)

- Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa (Lộ Trung Hỏa - lửa trong lò). Đinh Mão bản chất là người thông minh, sáng tạo, luôn làm việc với thái độ tích cực; họ luôn sống một cách có lý trí, giữ gìn hạnh phúc gia đình nên cuộc sống về vật chất sẽ đầy đủ và một đời luôn bình an.

- Năm nay là năm không được tốt đẹp cho lắm đối với nam Đinh Mão, họ cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn đề phòng tai nạn, đau ốm do bị sao Vân Hớn chiếu mạng. Cũng như mạng nam, quý cô Đinh Mão trong năm nay sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng do sao La Hầu chiếu, ngoài ra họ nên cẩn thận về công việc liên quan đến giấy tờ.

- Mệnh Hỏa lúc nào cũng tràn đầy năng lượng vì thế mà nên tránh tuyệt đối những con số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim nhé. Những con số này sẽ phần nào khiến cho bạn gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống từ đó không phát triển được. Còn số mà bạn nên chọn chính là số 2, 3, 4, 5 và 8 sẽ giúp các bạn may mắn và thuận tiện trong cuộc sống.

 

e. Chọn sim phong thủy cho người tuổi Mão mệnh Thổ sinh năm Kỷ Mão (1939 hoặc 1999)

- Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ (Thành Đầu Thổ - đất trên thành). Kỷ Mão là người có tính cách phong lưu nhưng lại ít hòa hợp, mở lòng với anh em, người thân. Kèm theo sự tự lập của bản thân Kỷ Mão vẫn tạo dựng được nhiều thành tựu.

- Trong năm 2019, mệnh nam Kỷ Mão gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng nên sự nghiệp học hành, thi cử được hanh thông nhưng cần đề phòng các bệnh tật, tai nạn xảy ra ngoài ý muốn. Mạng nữ Kỷ Mão nhờ có sao Mộc Đức chiếu nên may mắn về danh tài, học hành thi cử cũng thuận lợi tuy vậy cũng cần chăm sóc sức khỏe bản thân vì năm nay có hạn Ngũ Mộ.

- Những con số mà tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim đây là số sẽ góp phần cho bạn có thêm được cho bạn những giá trị tốt và luôn gặp thuận lợi trong công việc, may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra thì người mệnh Thổ lại không nên chọn số 0, 1, 3, 4 vì những con số này không đem lại thuận lợi cho bạn.

 

Với những thông tin về vận mạng trong năm 2019 của người tuổi Mão mà Chuyensimsodep.com đã cung cấp trên đây mong rằng các Quý Anh, Quý Cô tuổi Mão có thể tìm mua được cho mình chiếc Sim phong thủy hợp với bản mệnh cũng như nhu cầu, nhằm đem lại sự may mắn trong cuộc sống, kinh doanh phát đạt đồng thời tránh được những điều không tốt đẹp.

Tin Tức Liên Quan

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Hợi năm 2019

October 13, 2019 - 12:12 pm

Người tuổi Hợi ứng với từng năm sinh sẽ có những con số hợp khắc khác nhau. Biết các vận dụng yếu tố phong thủy vào trong đời sống, như chọn cho mình số nhà, biển số xe hay số điện thoại hợp tuổi sẽ giúp đem lại may mắn và tài lộc cho người tuổi Hợi.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Tuất năm 2019

October 12, 2019 - 10:23 pm

Mỗi dãy số được tập hợp từ nhiều con số, mang nguồn năng lượng Cát - Hung khác biệt. Chọn lựa được dãy số may mắn, hợp tuổi sẽ giúp kích hoạt nguồn năng lượng cát, đem đến may mắn và thành công cho bạn. Cùng là tuổi Tuất, nhưng Mậu Tuất, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Tuất hay Bính Tuất lại có những đặc điểm khác nhau về Ngũ Hành mệnh hay Âm Dương phối, vì vậy sẽ có những con số phù hợp khác nhau.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Dậu năm 2019

October 12, 2019 - 5:05 pm

Phong thủy có khả năng hóa giải vận hạn, kích hoạt tài lộc và đem lại may mắn nếu biết vận dụng đúng cách. Chọn lựa được dãy số nhà, số xe, hay số điện thoại hợp tuổi Dậu sẽ giúp cân bằng âm dương và đem lại thành công trong sự nghiệp của quý bạn.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Thân năm 2019

October 11, 2019 - 10:28 pm

Với mong muốn có nhiều may mắn và tài lộc, chọn sim đẹp cho người tuổi Thân là việc làm hữu ích được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Chọn sim đẹp cho người tuổi Thân không chỉ dừng lại ở việc tìm ra những con số đẹp, mà còn là sự kết hợp với vận mệnh, tuổi tác của chủ sử dụng. Người tuổi Thân ở những năm sinh khác nhau sẽ có những số điện thoại hợp mệnh khác nhau.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Mùi năm 2019

October 8, 2019 - 6:12 pm

Những con số hợp mệnh với người tuổi Mùi sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Ngược lại những con số tương khắc sẽ tạo nên những mối quan hệ kìm hãm, ức chế, cản trở vận may. Vì thế người tuổi Mùi nên cân nhắc và xem xét kỹ càng trong việc chọn con số may mắn cho mình.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Ngọ năm 2019

October 7, 2019 - 9:30 pm

Mỗi người sinh ra đều có thời gian sinh khác nhau, tương ứng với đó là một dãy sim hộ mệnh. Sim phong thủy hợp tuổi Ngọ tổ hợp các con số chứa nguồn năng lượng vượng - cát - hanh thông hoàn toàn có khả năng cải vận, đón lành tránh dữ.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Tỵ năm 2019

October 5, 2019 - 9:58 pm

Để có Sim số đẹp cho người tuổi Tỵ cần phải biết đặc điểm tính cách riêng của người tuổi này. Người tuổi Tỵ được sinh ra trong các năm 1953, 1965, 1977, 1989, 2001. Sim phong thuỷ hợp với người tuổi Tỵ sẽ mang đến sự may mắn, tự tin và nhiều cơ hội để có được mối quan hệ quan trọng, rút ngắn mục tiêu.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Thìn năm 2019

October 5, 2019 - 4:33 pm

Người tuổi Thìn tràn đầy năng lượng, có sức quyến rũ, là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Thế nhưng, cuộc sống đầy chông gai và thử thách này thì không thành công nào đến dễ dàng, chính vì vậy việc sử dụng vật phẩm phong thủy được coi là tuyệt chiêu kéo tài lộc và may mắn. Một trong những vật phẩm đó là Sim số đẹp phong thủy.

Lưu ý tránh bị lừa đảo khi mua Sim số đẹp Online

October 3, 2019 - 10:42 am

Sim số đẹp tại Việt Nam là thị trường rất lớn với hàng nghìn cửa hàng bán Sim số đẹp cũng như rất nhiều website bán Sim số đẹp Online. Giá trị giao dịch của loại hình sản phẩm này rất lớn do vậy tồn tại rất nhiều nguy cơ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Dần năm 2019

October 2, 2019 - 10:42 am

Yếu tố phong thủy có ảnh hưởng không nhỏ đến vận và mệnh của người tuổi Dần trong việc hóa giải điềm hung, gia tăng vượng khí. Việc xem tuổi Dần hợp số nào và lựa chọn được số điện thoại hợp tuổi Dần sẽ giúp cân bằng âm dương, tương trợ bản mệnh và đem lại thành công trong sự nghiệp của quý bạn.

0903003333