Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Mùi năm 2019

Năm 2019 đối với con giáp tuổi Mùi có thể nói là một năm vượng vận quý nhân, được thăng tiến trong công việc và sự nghiệp. Trong những tháng đầu năm, người tuổi Mùi gặp nhiều gian khó nhưng nếu kiên trì thì mọi chuyện cũng sẽ ổn. Hãy cùng Chuyensimsodep.com tìm hiểu đôi nét về tuổi MùiSim phong thủy hợp tuổi Mùi cho năm 2019 nhé.

 

 1. Tổng quan về tuổi Mùi 

 

Người tuổi Mùi là người tốt bụng, lương thiện, hiền lành. Họ có lòng từ bi, hay giúp đỡ mọi người quanh mình. Tuổi Mùi tài trí hơn người, có óc phân tích nhạy bén, logic tuy nhiên cũng là người có dã tâm lớn. Cuộc đời người tuổi Mùi cũng vì thế mà đầy biến động.

- Ưu điểm: Họ sống chân thành, có lòng từ bi rất lớn và giàu cảm xúc. Người tuổi Mùi có óc sáng tạo hơn người, phù hợp với lĩnh vực nghệ thuật. Là người tâm lí, biết đặt mình vào vị trí của người khác, nên họ rất vị tha và độ lượng.

- Nhược điểm: Người tuổi Mùi sống nội tâm, đa sầu hay bi quan khi gặp trắc trở. Là người nhút nhát, không quyết đoán dễ tuột mất cơ hội tốt. Vì họ là người sống cảm xúc, thương người nên rất dễ bị người xấu lợi dụng, lừa gạt dẫn đến hao hụt tiền bạc

- Năm 2019 tuổi Mùi gặp năm Hợi rất tốt, sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp. Bất cứ khi nào gặp khó khăn, họ đều được hỗ trợ kịp thời và mọi chuyện sẽ được chuyển hung thành cát. Cần lưu ý, năm 2019 là năm không thuận về sức khỏe cho người tuổi Mùi bởi có nhiều hung tinh về sức khỏe nên cần đề phòng nhiều hơn. 

. Ngược lại những con số tương khắc sẽ tạo nên những mối quan hệ kìm hãm, ức chế, Cản Trở Vận May đến với bạn. Vì thế bạn nên cân nhắc và xem xét kỹ càng trong việc chọn con số may mắn cho mình.

 

2. Những con số may mắn của người tuổi Mùi

 

 

Những con số hợp mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn. Tuy cùng là người tuổi Mùi nhưng mỗi năm sinh lại thuộc một mệnh khác nhau:

 

a. Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Mùi mệnh Kim sinh năm Ất Mùi (1955 hoặc 2015)

- Ất Mùi thuộc mệnh Kim (Sa trung Kim - Vàng trong cát). Người tuổi Ất Mùi luôn sống có trách nhiệm, coi trọng tình nghĩa, mưu cầu sự hoàn hảo tuy nhiên lại không giỏi ứng biến, cuộc sống của họ diễn ra khá êm đềm, không có nhiều biến động.

- Trong năm 2019, Nam tuổi Ất Mùi nên kiêng việc đi xa nhất là vào tháng 6 và 8 do năm nay gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, bên cạnh đó cần đề phòng người khác lừa gạt gây hao tiền tốn của. Với nữ Ất Mùi năm nay gặp phải sao Vân Hớn chiếu mạng nên cần chú ý kẻo có chuyện rắc rối, buồn phiền xảy ra.

- Với những người sinh năm Ất Mùi thuộc mệnh Kim bạn nên sở hữu cho mình những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ 0, 1, 2, 5, 8 có quan hệ tương sinh mà khi sử dụng sẽ đem lại những điều tốt đẹp, may mắn và thuận lợi. Trái lại tuổi Ất Mùi cũng nên tránh những con số như  3, 4, 9  vì đây là số thuộc mệnh Hỏa và Mộc có quan hệ tương khắc với bản mệnh.

 

b. Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Mùi mệnh Mộc sinh năm Quý Mùi (1943 hoặc 2003)

 

 

- Người sinh năm Quý Mùi thuộc mệnh Mộc (Dương Liễu Mộc - Cây dương liễu). Người tuổi Quý Mùi khôn ngoan, thông minh, khéo léo, ăn nói giảo hoạt, ngoại giao tốt. Quý Mùi là người thiện lương, chính thực, ngay thẳng, luôn thích giúp đỡ người khác. Họ là người khá coi trọng vật chất, có cuộc sống khá yên bình, không thích bon chen.

- Năm 2019 nam Quý Mùi gặp sao Thái Âm chiếu mệnh nên mọi việc khá suôn sẻ, công việc học tập thuận lợi, tuy vậy cũng cần đề phòng có chuyện buồn phiền, rắc rối do gặp phải hạn Diêm vương. Đối với tuổi Quý Mùi nữ mạng năm 2019 cần chú ý đến sức khỏe kẻo ốm đau bệnh nặng do năm nay sao Thái Bạch chiếu vào nên cực kỳ xấu.

- Số 0, 1 và 9 là những số thuộc mệnh Thủy và Hỏa mà Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc sinh năm Quý Mùi. Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn đem đến cho bạn những điều không tốt và bất lợi cho bản thân.

 

c. Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Mùi mệnh Thủy sinh năm Đinh Mùi (1967 hoặc 2027)

 

 

- Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy (Thiên Hà Thủy). Người tuổi này có địa vị, tiền tài trong xã hội, biết cách đối nhân xử thế để các mối quan hệ được tốt đẹp. Họ sống chân thật nên luôn mong muốn những người xung quanh mình cũng như vậy. Người nữ thường rất đảm đang, lo lắng cho hạnh phúc gia đình. Về già họ có cuộc sống sung túc, đầy đủ.

- Năm nay, tuổi Đinh Mùi nam mạng gặp được sao Thái Âm chiếu mạng. Mọi việc sẽ tốt đẹp, hanh thông. Danh lộc, tiền tài vì thế mà đi lên. Cần đề phòng kẻo mang bệnh nặng do gặp hạn Huỳnh Tuyền. Ngược lại, nữ Đinh Mùi năm nay không được tốt. Gặp sao Thái Bạch nên đề phòng kẻo hao tốn tiền của, mắc bệnh nặng. 

- Với những người tuổi Đinh Mùi, các bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thuận lợi và làm giảm nhẹ vận hạn cho bản thân. Còn các số thuộc mệnh Hỏa và Thổ như 2, 5, 8, 9 thì nên tránh vì đây là những con số khắc sẽ khiến bạn gặp những khó khăn, bất lợi.

 

d. Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Mùi mệnh Hỏa sinh năm Kỷ Mùi (1979 hoặc 1919)

- Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa - lửa trên trời). Người tuổi Kỷ Mùi rất hiền lành, chính trực, nếu đã đặt ra mục tiêu thì luôn cố gắng đạt được nó. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là rất dễ tự mãn và cố chấp trong mọi việc nên đôi khi gây ảnh hưởng đến bản thân.

 

- Nam Kỷ Mùi năm 2019 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh nên công danh sự nghiệp được hanh thông, tài lộc dồi dào nhưng cũng cẩn thận kẻo có tranh chấp xảy ra. Với nữ Kỷ Mùi thì ngược lại, năm nay do gặp sao Thổ Tú chiếu mạng nên mọi việc trở nên khó khăn hơn, bên cạnh đó sức khỏe của họ cũng gặp vấn đề nên đặc biệt chú ý quan tâm hơn.

- Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa vì thế nên tránh tuyệt đối những con số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim, những số trên sẽ phần nào khiến cho bạn gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống và công việc. Còn số bạn nên chọn chính là số 2, 3, 4, 5 và 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ sẽ giúp các bạn may mắn và thuận tiện trong cuộc sống cũng như công việc, tránh được nhiều rủi ro.

 

e. Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Mùi mệnh Thổ sinh năm Tân Mùi (1991 hoặc 1931)

- Tân Mùi thuộc mệnh Thổ (Lộ Bàng Thổ - đất ven đường). Những người thuộc tuổi Tân Mùi rất thẳng thắn, nghĩ gì nói đấy nên đôi khi làm mất lòng người khác. Họ là người ham học hỏi, luôn sẵn lòng giúp đỡ mà không tính toán thiệt hơn.

- Trong năm 2019, tuổi Tân Mùi mạng nam cần đề phòng có chuyện buồn, tai nạn xảy ra nguyên nhân là gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, bạn cũng cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn kẻo ốm đau bệnh tật. Đối với nữ Tân Mùi năm nay gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh nên chú ý dễ mắc bệnh viêm nhiễm, giải phẫu nếu có phải đi xa cẩn thận xảy ra tai nạn thương tích tay chân.

 

- Những con số tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim sẽ góp phần cho bạn có nhiều thuận lợi trong công việc và may mắn trong cuộc sống, tránh khỏi những điều không tốt đẹp. Ngoài ra thì người mệnh Thổ không nên chọn số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy vì những con số này không đem lại thuận lợi cho bạn.

 

 

Với những người đang có nhu cầu muốn mua sim thì cần phải tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những đại diện cung cấp sim uy tín, chất lượng để có thể sở hữu những chiếc sim tốt nhất. Người tuổi Mùi muốn chọn Sim phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân thì hãy nhớ đến với Chuyensimsodep.com nhé, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được những con số thích hợp, mang lại may mắn, thuận lợi nhất cho các bạn.

Tin Tức Liên Quan

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Hợi năm 2019

October 13, 2019 - 12:12 pm

Người tuổi Hợi ứng với từng năm sinh sẽ có những con số hợp khắc khác nhau. Biết các vận dụng yếu tố phong thủy vào trong đời sống, như chọn cho mình số nhà, biển số xe hay số điện thoại hợp tuổi sẽ giúp đem lại may mắn và tài lộc cho người tuổi Hợi.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Tuất năm 2019

October 12, 2019 - 10:23 pm

Mỗi dãy số được tập hợp từ nhiều con số, mang nguồn năng lượng Cát - Hung khác biệt. Chọn lựa được dãy số may mắn, hợp tuổi sẽ giúp kích hoạt nguồn năng lượng cát, đem đến may mắn và thành công cho bạn. Cùng là tuổi Tuất, nhưng Mậu Tuất, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Tuất hay Bính Tuất lại có những đặc điểm khác nhau về Ngũ Hành mệnh hay Âm Dương phối, vì vậy sẽ có những con số phù hợp khác nhau.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Dậu năm 2019

October 12, 2019 - 5:05 pm

Phong thủy có khả năng hóa giải vận hạn, kích hoạt tài lộc và đem lại may mắn nếu biết vận dụng đúng cách. Chọn lựa được dãy số nhà, số xe, hay số điện thoại hợp tuổi Dậu sẽ giúp cân bằng âm dương và đem lại thành công trong sự nghiệp của quý bạn.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Thân năm 2019

October 11, 2019 - 10:28 pm

Với mong muốn có nhiều may mắn và tài lộc, chọn sim đẹp cho người tuổi Thân là việc làm hữu ích được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Chọn sim đẹp cho người tuổi Thân không chỉ dừng lại ở việc tìm ra những con số đẹp, mà còn là sự kết hợp với vận mệnh, tuổi tác của chủ sử dụng. Người tuổi Thân ở những năm sinh khác nhau sẽ có những số điện thoại hợp mệnh khác nhau.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Ngọ năm 2019

October 7, 2019 - 9:30 pm

Mỗi người sinh ra đều có thời gian sinh khác nhau, tương ứng với đó là một dãy sim hộ mệnh. Sim phong thủy hợp tuổi Ngọ tổ hợp các con số chứa nguồn năng lượng vượng - cát - hanh thông hoàn toàn có khả năng cải vận, đón lành tránh dữ.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Tỵ năm 2019

October 5, 2019 - 9:58 pm

Để có Sim số đẹp cho người tuổi Tỵ cần phải biết đặc điểm tính cách riêng của người tuổi này. Người tuổi Tỵ được sinh ra trong các năm 1953, 1965, 1977, 1989, 2001. Sim phong thuỷ hợp với người tuổi Tỵ sẽ mang đến sự may mắn, tự tin và nhiều cơ hội để có được mối quan hệ quan trọng, rút ngắn mục tiêu.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Thìn năm 2019

October 5, 2019 - 4:33 pm

Người tuổi Thìn tràn đầy năng lượng, có sức quyến rũ, là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Thế nhưng, cuộc sống đầy chông gai và thử thách này thì không thành công nào đến dễ dàng, chính vì vậy việc sử dụng vật phẩm phong thủy được coi là tuyệt chiêu kéo tài lộc và may mắn. Một trong những vật phẩm đó là Sim số đẹp phong thủy.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Mão năm 2019

October 4, 2019 - 5:32 pm

Người tuổi Mão có nội tâm kín đáo, được nhiều người yêu mến, là đối tác đáng tin cậy. Họ có thái độ kiên trì trong công việc, nhưng lại quá thận trọng và bảo thủ nên đã lỡ rất nhiều cơ hội phát triển. Do đó, lựa chọn Sim số đẹp cho người tuổi Mão mang 1 ý nghĩa hạn chế điều không may, mang lại may mắn và cơ hội thăng tiến cho người tuổi này. Đối với người tuổi Mão sẽ có sim đẹp tùy thuộc vào từng năm sinh.

Lưu ý tránh bị lừa đảo khi mua Sim số đẹp Online

October 3, 2019 - 10:42 am

Sim số đẹp tại Việt Nam là thị trường rất lớn với hàng nghìn cửa hàng bán Sim số đẹp cũng như rất nhiều website bán Sim số đẹp Online. Giá trị giao dịch của loại hình sản phẩm này rất lớn do vậy tồn tại rất nhiều nguy cơ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Dần năm 2019

October 2, 2019 - 10:42 am

Yếu tố phong thủy có ảnh hưởng không nhỏ đến vận và mệnh của người tuổi Dần trong việc hóa giải điềm hung, gia tăng vượng khí. Việc xem tuổi Dần hợp số nào và lựa chọn được số điện thoại hợp tuổi Dần sẽ giúp cân bằng âm dương, tương trợ bản mệnh và đem lại thành công trong sự nghiệp của quý bạn.

0903003333