Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Thìn năm 2019

Năm 2019, Thìn gặp năm Hợi rất thuận lợi cho sự nghiệp người tuổi Thìn, công việc được thăng tiến, mang lại nhiều tài lộc. Nguồn tài chính khá nhưng cần phải chi tiêu hợp lý hơn. Bên cạnh đó, tuổi Thìn cũng cần chú ý có kẻ chơi xấu lợi dụng, lừa gạt gây hao tốn tiền bạc. Trong chuyện tình cảm năm nay cũng rất tốt đẹp, nhưng về sức khỏe thì không có lợi. Cần thận trọng kẻo suy nghĩ nhiều gây tinh thần bất an, gặp áp lực dễ mắc nhiều bệnh. Nhằm giúp cho sự nghiệp cũng như cuộc sống tốt đẹp hơn Chuyensimsodep.com sẽ giúp bạn lựa chọn Sim phong thủy hợp với người tuổi Thìn nhé!

 

1. Tổng quan chung về tuổi Thìn

 

- Trong số 12 con giáp, Rồng hoặc Thìn là con giáp được xếp ở vị trí thứ 5, là con vật "không có thật" nhưng được con người thờ phụng vì mang tính chất linh thiêng, chứa đựng sức mạnh.

- Những người tuổi Thìn thường mang tính cách dũng cảm, mạnh mẽ nhưng cũng rất nhạy cảm, họ dễ được lòng mọi người và được họ nể. Người tuổi Thìn thường là người tham vọng, luôn nỗ lực để đạt tới cái đích mình vạch ra, thậm chí bằng cả sự mạo hiểm, say mê công việc và luôn cố gắng hết mình trong công việc. Vì vậy, họ sẽ đạt được thành công là những gì mà họ hướng tới.

- Vì có tính cách năng động nên người tuổi Thìn thu hút người ngoài đến lạ kỳ, luôn nhận vị trí lãnh đạo trong nhiều ngành nghề. Họ rất thích hợp với những ngành nghề cần thể hiện sự sáng tạo. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà họ rất dễ trở thành nô lệ của quyền lực, tự cao tự đại, dễ bị người khác hãm hại.

 

2. Hướng dẫn chọn Sim phong thủy hợp tuổi Thìn

Mặc dù cùng là tuổi Thìn nhưng mỗi năm lại thuộc cung mệnh khác nhau vì thế cách chọn sim hợp tuổi cũng sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

 

a. Chọn sim phong thủy cho người tuổi Thìn mệnh Kim sinh năm Canh Thìn (1940 hoặc 2000)

- Canh Thìn là mệnh Kim (Bạch lạp Kim - vàng trong nến). Những người thuộc tuổi Canh Thìn có cuộc sống vật chất đầy đủ, danh lợi mỹ mãn. Khi trẻ tuy có gặp nhiều trở ngại, phong lưu nhưng về sau thì lại càng thành đạt.

- Năm 2019, nam Canh Thìn bị sao Thổ Tú chiếu mạng nên gặp khá nhiều bất lợi trong sự nghiệp, học tập. Bên cạnh đó họ cũng cần phải đề phòng trong việc đi lại kẻo xảy ra tai nạn thương tích tay chân. Còn đối với người nữ tuổi Canh Thìn gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh nên cần cẩn thận kẻo có chuyện buồn, rắc rối xảy ra cũng như chú ý lời ăn tiếng nói vì dễ rước họa vào thân.

- Những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ 0, 1, 2, 5, 8 có quan hệ tương sinh với Canh Thìn thuộc mệnh Kim, những người tuổi Canh Thìn khi sử dụng sẽ đem lại những điều tốt đẹp và may mắn. Tuy vậy tuổi Canh Thìn cũng nên tránh những con số như  3, 4, 9  vì đây là số thuộc mệnh Hỏa và Mộc có quan hệ tương khắc với bản mệnh của họ.

 

b. Chọn sim phong thủy cho người tuổi Thìn mệnh Mộc sinh năm Mậu Thìn (1928 hoặc 1988)

- Người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc (Đại lâm mộc – cây lớn trong rừng). Mậu Thìn thuộc mẫu người khá năng động, luôn biết cách tạo được ấn tượng. Người tuổi Mậu Thìn luôn cố gắng gây dựng sự nghiệp vững vàng, điều này rất có lợi cho cuộc sống hiện tại cũng như sau này của họ.

- Nam Mậu Thìn trong năm nay gặp sao Thái Dương chiếu mạng vì thế rất thuận lợi cho con đường công danh, tiền tài dồi dào tuy nhiên họ cũng cần chú ý đến sức khỏe kẻo ốm đau bệnh tật. Với tuổi nữ mạng Mậu Thìn thì cần đề phòng nhiều hơn kẻo xảy ra chuyện rắc rối, tranh chấp không đáng có mà nguyên nhân chính là họ gặp phải sao Thổ Tú chiếu mạng.

- Số 0, 1 và 9 là những số thuộc mệnh Thủy và Hỏa mà Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa là những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc, bởi theo thuyết tương sinh những số trên khi bạn sở hữu trong chiếc Sim phong thủy của mình, bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi. Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn.

 

c. Chọn sim phong thủy cho người tuổi Thìn mệnh Thủy sinh năm Nhâm Thìn (1952 hoặc 2012)

- Người tuổi Nhâm Thìn mang mệnh Thủy (Trường LưuThủy - nước chảy dưới sông). Tuổi Nhâm Thìn là những người thường có cuộc sống hồi trẻ khá vất vả, phải lăn lộn nhiều nhưng về già lại phát đạt, thịnh vượng, con cháu được hưởng lộc từ họ.

- Trong năm 2019, nam Nhâm Thìn đều thuận lợi trong mọi việc, tài lộc dồi dào từ con cháu bởi họ gặp được sao Thái Dương chiếu mệnh. Với những người sinh năm 1952 do tuổi đã cao nên quý ông cần gác mọi việc lại để hưởng thụ cuộc sống bên gia đình. Còn đối với Nhâm Thìn nữ mạng thì gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh cho nên cần kỵ đi xa kẻo có xảy ra tai nạn bất ngờ, nhất là kiêng vào tháng 4 và 8. Bên cạnh đó cũng cần đề phòng chú ý đến sức khỏe kẻo ốm đau bệnh nặng.

- Với những người tuổi Nhâm Thìn thì các bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thăng tiến và thuận lợi cho các bạn. Còn số thuộc mệnh Hỏa và Thổ  là 2, 5, 8, 9 thì nên tránh vì đây là những con số khắc sẽ khiến bạn gặp những khó khăn, mất mát đấy nhé.

 

d. Chọn sim phong thủy cho người tuổi Thìn mệnh Hỏa sinh năm Giáp Thìn (1964 hoặc 2024)

- Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa - lửa đèn dầu). Người tuổi Giáp Thìn thông mệnh, ngoại giao giỏi, dễ làm quen với mọi người. Những người này tính tình nóng nảy gấp gáp, cuồng nhiệt. Họ luôn chất chứa khát vọng cao xa, có số quan to, thích làm việc lớn, quan trọng. Tuổi Giáp Thìn luôn coi mình là trung tâm và yêu cầu cao, tuy là người võ đoán nhưng vẫn được mọi người tôn trọng. Khi trẻ họ khá phong trần và có đời sống vật chất dư giả, về già hưởng thụ cuộc sống an nhàn bên gia đình.

- Tuổi Giáp Thìn nam mạng năm nay gặp sao Thổ Tú trong năm nên chú ý đề phòng kẻo có người gây sự, phá hoại gây ảnh hưởng đến cuộc sống. Bên cạnh đó, nữ Giáp Thìn lại gặp sao Vân Hớn chiếu mạng họ cần cẩn thận trong giao tiếp, lời ăn tiếng nói để tránh thị phi, tai tiếng.

- Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa vì thế nên tránh tuyệt đối những con số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim. Những con số này sẽ phần nào khiến cho bạn gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. Số mà bạn nên chọn chính là số 2, 3, 4, 5 và 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ sẽ giúp các bạn may mắn và thuận tiện trong cuộc sống.

 

e. Chọn sim phong thủy cho người tuổi Thìn mệnh Thổ sinh năm Bính Thìn (1976 hoặc 1916)

- Bính Thìn thuộc mệnh Thổ (Sa Trung Thổ - đất trong cát). Tuổi Bính Thìn là người rất thông minh, nhanh nhẹn. Họ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ nên sự nghiệp càng về sau càng thành công nở rộ. Về già bên ngoài cuộc sống nhàn hạ nhưng bên trong mang nhiều tâm sự.

- Năm nay, nam Bính Thìn gặp sao Thái Âm chiếu mạng thuận lợi cho đường danh lộc, đắc tiền tài và những dự định kế hoạch đều thực hiện suôn sẻ, tốt đẹp. Đối với tuổi Bính Thìn nữ mạng năm nay cần phải thận trọng về sức khỏe cũng như tiền bạc và nhất là họ cần đề phòng bị lừa gạt hao tốn nhiều tiền của mà nguyên nhân chính là do bị sao Thái Bạch chiếu mạng.

- Những con số mà tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim đây là số sẽ góp phần cho người tuổi Bính Thìn những giá trị tốt và luôn gặp thuận lợi trong công việc, may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra thì người mệnh Thổ không nên chọn số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy vì những con số này không đem lại thuận lợi cho bạn.

Với những thông tin về vận mệnh trong năm 2019 của người tuổi Thìn mà Chuyensimsodep.com đã cung cấp trên đây mong rằng Quý Khách tuổi Thìn có thể tìm mua được cho mình chiếc Sim phong thủy hợp với bản mệnh cũng như nhu cầu nhằm đem lại sự may mắn trong cuộc sống, kinh doanh phát đạt và tránh được những điều không tốt đẹp.

Tin Tức Liên Quan

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Hợi năm 2019

October 13, 2019 - 12:12 pm

Người tuổi Hợi ứng với từng năm sinh sẽ có những con số hợp khắc khác nhau. Biết các vận dụng yếu tố phong thủy vào trong đời sống, như chọn cho mình số nhà, biển số xe hay số điện thoại hợp tuổi sẽ giúp đem lại may mắn và tài lộc cho người tuổi Hợi.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Tuất năm 2019

October 12, 2019 - 10:23 pm

Mỗi dãy số được tập hợp từ nhiều con số, mang nguồn năng lượng Cát - Hung khác biệt. Chọn lựa được dãy số may mắn, hợp tuổi sẽ giúp kích hoạt nguồn năng lượng cát, đem đến may mắn và thành công cho bạn. Cùng là tuổi Tuất, nhưng Mậu Tuất, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Tuất hay Bính Tuất lại có những đặc điểm khác nhau về Ngũ Hành mệnh hay Âm Dương phối, vì vậy sẽ có những con số phù hợp khác nhau.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Dậu năm 2019

October 12, 2019 - 5:05 pm

Phong thủy có khả năng hóa giải vận hạn, kích hoạt tài lộc và đem lại may mắn nếu biết vận dụng đúng cách. Chọn lựa được dãy số nhà, số xe, hay số điện thoại hợp tuổi Dậu sẽ giúp cân bằng âm dương và đem lại thành công trong sự nghiệp của quý bạn.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Thân năm 2019

October 11, 2019 - 10:28 pm

Với mong muốn có nhiều may mắn và tài lộc, chọn sim đẹp cho người tuổi Thân là việc làm hữu ích được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Chọn sim đẹp cho người tuổi Thân không chỉ dừng lại ở việc tìm ra những con số đẹp, mà còn là sự kết hợp với vận mệnh, tuổi tác của chủ sử dụng. Người tuổi Thân ở những năm sinh khác nhau sẽ có những số điện thoại hợp mệnh khác nhau.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Mùi năm 2019

October 8, 2019 - 6:12 pm

Những con số hợp mệnh với người tuổi Mùi sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Ngược lại những con số tương khắc sẽ tạo nên những mối quan hệ kìm hãm, ức chế, cản trở vận may. Vì thế người tuổi Mùi nên cân nhắc và xem xét kỹ càng trong việc chọn con số may mắn cho mình.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Ngọ năm 2019

October 7, 2019 - 9:30 pm

Mỗi người sinh ra đều có thời gian sinh khác nhau, tương ứng với đó là một dãy sim hộ mệnh. Sim phong thủy hợp tuổi Ngọ tổ hợp các con số chứa nguồn năng lượng vượng - cát - hanh thông hoàn toàn có khả năng cải vận, đón lành tránh dữ.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Tỵ năm 2019

October 5, 2019 - 9:58 pm

Để có Sim số đẹp cho người tuổi Tỵ cần phải biết đặc điểm tính cách riêng của người tuổi này. Người tuổi Tỵ được sinh ra trong các năm 1953, 1965, 1977, 1989, 2001. Sim phong thuỷ hợp với người tuổi Tỵ sẽ mang đến sự may mắn, tự tin và nhiều cơ hội để có được mối quan hệ quan trọng, rút ngắn mục tiêu.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Mão năm 2019

October 4, 2019 - 5:32 pm

Người tuổi Mão có nội tâm kín đáo, được nhiều người yêu mến, là đối tác đáng tin cậy. Họ có thái độ kiên trì trong công việc, nhưng lại quá thận trọng và bảo thủ nên đã lỡ rất nhiều cơ hội phát triển. Do đó, lựa chọn Sim số đẹp cho người tuổi Mão mang 1 ý nghĩa hạn chế điều không may, mang lại may mắn và cơ hội thăng tiến cho người tuổi này. Đối với người tuổi Mão sẽ có sim đẹp tùy thuộc vào từng năm sinh.

Lưu ý tránh bị lừa đảo khi mua Sim số đẹp Online

October 3, 2019 - 10:42 am

Sim số đẹp tại Việt Nam là thị trường rất lớn với hàng nghìn cửa hàng bán Sim số đẹp cũng như rất nhiều website bán Sim số đẹp Online. Giá trị giao dịch của loại hình sản phẩm này rất lớn do vậy tồn tại rất nhiều nguy cơ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Dần năm 2019

October 2, 2019 - 10:42 am

Yếu tố phong thủy có ảnh hưởng không nhỏ đến vận và mệnh của người tuổi Dần trong việc hóa giải điềm hung, gia tăng vượng khí. Việc xem tuổi Dần hợp số nào và lựa chọn được số điện thoại hợp tuổi Dần sẽ giúp cân bằng âm dương, tương trợ bản mệnh và đem lại thành công trong sự nghiệp của quý bạn.

0903003333