Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Tuất năm 2019

Một chiếc Sim số đẹp không chỉ đáp ứng các yêu cầu như dễ nhớ, dễ thuộc hay ưng mắt về thẩm mỹ, mà còn phù hợp với phong thủy giúp cho chủ nhân tránh được những tai ương, điềm xấu và kích cầu công danh sự nghiệp.

 

Đối với Sim phong thủy hợp tuổi Tuất cũng vậy, hôm nay hãy cùng chuyensimsodep.com tìm hiểu về tuổi Tuất và những con số hợp phong thủy người tuổi Tuất qua bài viết dưới đây.
 

 

1. Những nét đặc trưng về người tuổi Tuất

 

 

- Tuất là con giáp nằm ở vị trí áp chót trong 12 con giáp, một con vật nổi tiếng gần gũi và trung thành. Trong tử vi những người cầm tinh con chó mang trong mình bản chất nhân hậu, tốt bụng, trực giác tốt và nghĩa khí.

 

Những người sinh vào năm con Chó (tuổi Tuất), họ thường là những người sở hữu tính cách thân thiện, tốt bụng, rất chu đáo, hay quan tâm đến cảm xúc của người khác. Nhưng bên cạnh đó cũng có những điểm yếu bắt nguồn từ sự quan tâm thái quá, họ quá tò mò và thích xen vào chuyện của khác nên hay dính phải những tranh cãi không đâu.

 

Bước sang năm 2019, Tuất gặp năm Hợi là bình nhưng vận niên thử ngộ điền nên hanh thông mọi việc, sự nghiệp phát triển thuận lợi, hanh thông. Trong công việc và học tập luôn đạt được kết quả nhất định vì sự nỗ lực của bản thân. Cuộc sống gia đạo có chút vướng bận, bên cạnh đó sức khỏe là thứ quan trọng nhất bạn cần quan tâm - đặc biệt là những người đã bước vào độ tuổi trung niên.  

 

2. Cách chọn Sim số đẹp hợp phong thủy người tuổi Tuất

 

a. Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Tuất mệnh Kim sinh năm Canh Tuất (1970 hoặc 1910)

 

- Canh Tuất mệnh Kim (Thoa Xuyến Kim - vàng đồ trang sức). Thuộc tuýp người năng nổ, luôn tìm hiểu những thứ mới lạ, không chịu bỏ cuộc trước những điều khó khăn. Nhờ có quý nhân phù trợ nên thuận lợi về công việc nhất là làm trong quan chức, nhà nước. Hậu vận về sau được an nhàn, hưởng phúc và thọ.

 

 

- Năm nay sự chiếu mệnh của sao Thái Dương mang lại danh lợi và tiền tài cho nam Canh Tuất nhưng với hạn Toán Tận thì sức khỏe của quý ông có phần yếu kém. Trong năm Kỷ Hợi 2019, mọi việc gặp khó khăn, không như ý muốn nên nữ mạng năm nay tinh thần bị bất an, lo lắng bồn chồn có thể bị đau ốm xảy ra vì sao Thổ Tú chiếu mệnh.

 

- Tuổi Canh Tuất nên tránh những con số như  3, 4, 9  vì đây là số thuộc mệnh Hỏa và Mộc có quan hệ tương khắc với bản mệnh, sẽ đem lại những điều ngoài mong muốn của mình. Những người sinh năm Canh Tuất thuộc mệnh Kim, bạn nên sở hữu cho mình những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ 0, 1, 2, 5, 8 là những con số có quan hệ tương sinh, khi sử dụng sẽ đem lại những điều tốt đẹp, may mắn và giảm nhẹ vận hạn trong năm.

 

b. Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Tuất mệnh Mộc sinh năm Mậu Tuất (1958 hoặc 2018)

 

- Người sinh năm Mậu Tuất mang mệnh Mộc (Bình Địa Mộc - cây mọc đồng bằng) có tính cách luôn nỗ lực chịu khó vươn lên từ nhỏ nên lớn lên cuộc sống đỡ vất vả hơn.

 

- Năm Kỷ Hợi 2019 là một năm khá tốt với quý ông vì có sao Thái Âm chiếu mệnh nên sẽ gặp được nhiều may mắn về sự nghiệp và tài chính, nhưng do tuổi đã cao nên cần đảm bảo sức khỏe an dưỡng tuổi già. Bên cạnh đó quý bà Mậu Tuất cần chăm lo đến sức khỏe bản thân vì sao Thái Bạch chiếu nên sẽ bị suy yếu dẫn đến hao tiền tốn của, nên chú ý mọi việc để không xảy ra tranh chấp thuế vụ.

 

- Số 0, 1 và 9 là những số thuộc mệnh Thủy và Hỏa mà Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa là những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc sinh năm Quý Tuất. Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8. Đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn đem đến cho bạn những điều không tốt.

 

c. Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Tuất mệnh Thủy sinh năm Nhâm Tuất (1982 hoặc 1922)

 

- Người sinh năm Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy (Đại Hải Thủy - nước biển lớn). Năm Kỷ Hợi là năm được hưởng nhiều thuận lợi nhất cho tất cả những người có cùng tuổi TuấtNhâm Tuất vừa là người tài giỏi, dám quyết tâm gây dựng sự nghiệp, luôn được quý nhân giúp đỡ nên cuộc sống của họ luôn tốt đẹp, hậu vận về sau rất thịnh vượng.

 

- Trong năm Kỷ Hợi, tuổi Nhâm Tuất nam mạng không được thuận lợi vì gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh nên có chuyện buồn phiền, rối ren, cần đề phòng hao tốn tiền của và tai nạn xảy ra. Nữ giới tuổi Nhâm Tuất gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh nên cũng không mấy tốt đẹp họ cần phải bình tĩnh giải quyết mọi chuyện và phòng tai nạn, có thể tốn hao về tài chính.

 

- Với người tuổi Nhâm Tuất, các bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 là những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Còn các số thuộc mệnh Hỏa và Thổ như 2, 5, 8, 9 thì nên tránh vì đây là những con số tương khắc sẽ đem lại những khó khăn, bất lợi cho bản Tuất.

 

d. Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Tuất mệnh Hỏa sinh năm GiápTuất (1994 hoặc 1934)

- Người sinh năm Giáp Tuất mang mệnh Hỏa (Sơn Đầu Hỏa - lửa đầu núi). Giáp Tuất là người luôn cố gắng trong mọi hoàn cảnh, hay suy nghĩ đến cảm xúc của người khác và biết lo lắng cho sự nghiệp, gia đình. Giáp Tuất luôn tìm cách tạo dựng cuộc sống sung túc, giàu sang.

 

- Quý anh Giáp Tuất trong năm 2019 có sao Thái Âm chiếu mệnh nên tài lộc và sự nghiệp phát triển theo chiều hướng tốt, nhưng cần đề phòng xảy ra đau ốm, nên chăm lo cho sức khỏe nhiều hơn. Năm Kỷ Hợi 2019 này do sao Thái Bạch chiếu nên nữ mạng Giáp Tuất bị ảnh hưởng nặng đến thể trạng dẫn đến tốn hao tiền của, tinh thần bất an.

 

- Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa trong năm nay vận mệnh không được mấy tốt đẹp vì thế nên tránh tuyệt đối những con số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim, những số trên sẽ phần nào khiến cho bạn gặp khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. Còn những số bạn nên chọn chính là số 2, 3, 4, 5 và 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ, sẽ giúp các bạn may mắn, thuận tiện cũng như tránh được nhiều rủi ro trong cuộc sống.

 

e. Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Tuất mệnh Thổ sinh năm Bính Tuất (1946 hoặc 2006)

 

- Người sinh năm Bính Tuất mệnh Thổ (Ốc Thượng Thổ - đất trên mái nhà). Bản chất người Bính Tuất thích sự tự do, cuộc đời Bính Tuất gắn liền với cuộc sống sung túc, có số được hưởng lộc.

 

- Trong năm Kỷ Hợi, nam Bính Tuất gặp sao Thái Dương chiếu nên việc học hành thi cử thuận lợi, tiến triển tốt nhưng cần đề phòng xảy ra tai nạn ngoài ý muốn. Trong khi đó, nữ giới Bính Tuất trong năm nay không nên đi xa, chú ý giữ gìn sức khỏe vì gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh và hạn Huỳnh Tuyền. Nên tập trung vào việc học để đạt kết quả tốt trong thi cử.

 

- Những con số tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim, sẽ góp phần có nhiều thuận lợi, may mắn trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra thì người mệnh Thổ không nên chọn số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy vì những con số này không đem lại thuận lợi cho bạn.

 

 

Những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ trên đây hi vọng sẽ hỗ trợ bạn tìm được cho mình một Sim số đẹp hợp tuổi Tuất như ý. Một chiếc sim hợp mệnh, hợp tuổi sẽ đem lại may mắn, tài lộc, kích cả tài vận, gia đạo và tình duyên cho bạn.

 

Tin Tức Liên Quan

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Hợi năm 2019

October 13, 2019 - 12:12 pm

Người tuổi Hợi ứng với từng năm sinh sẽ có những con số hợp khắc khác nhau. Biết các vận dụng yếu tố phong thủy vào trong đời sống, như chọn cho mình số nhà, biển số xe hay số điện thoại hợp tuổi sẽ giúp đem lại may mắn và tài lộc cho người tuổi Hợi.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Dậu năm 2019

October 12, 2019 - 5:05 pm

Phong thủy có khả năng hóa giải vận hạn, kích hoạt tài lộc và đem lại may mắn nếu biết vận dụng đúng cách. Chọn lựa được dãy số nhà, số xe, hay số điện thoại hợp tuổi Dậu sẽ giúp cân bằng âm dương và đem lại thành công trong sự nghiệp của quý bạn.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Thân năm 2019

October 11, 2019 - 10:28 pm

Với mong muốn có nhiều may mắn và tài lộc, chọn sim đẹp cho người tuổi Thân là việc làm hữu ích được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Chọn sim đẹp cho người tuổi Thân không chỉ dừng lại ở việc tìm ra những con số đẹp, mà còn là sự kết hợp với vận mệnh, tuổi tác của chủ sử dụng. Người tuổi Thân ở những năm sinh khác nhau sẽ có những số điện thoại hợp mệnh khác nhau.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Mùi năm 2019

October 8, 2019 - 6:12 pm

Những con số hợp mệnh với người tuổi Mùi sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Ngược lại những con số tương khắc sẽ tạo nên những mối quan hệ kìm hãm, ức chế, cản trở vận may. Vì thế người tuổi Mùi nên cân nhắc và xem xét kỹ càng trong việc chọn con số may mắn cho mình.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Ngọ năm 2019

October 7, 2019 - 9:30 pm

Mỗi người sinh ra đều có thời gian sinh khác nhau, tương ứng với đó là một dãy sim hộ mệnh. Sim phong thủy hợp tuổi Ngọ tổ hợp các con số chứa nguồn năng lượng vượng - cát - hanh thông hoàn toàn có khả năng cải vận, đón lành tránh dữ.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Tỵ năm 2019

October 5, 2019 - 9:58 pm

Để có Sim số đẹp cho người tuổi Tỵ cần phải biết đặc điểm tính cách riêng của người tuổi này. Người tuổi Tỵ được sinh ra trong các năm 1953, 1965, 1977, 1989, 2001. Sim phong thuỷ hợp với người tuổi Tỵ sẽ mang đến sự may mắn, tự tin và nhiều cơ hội để có được mối quan hệ quan trọng, rút ngắn mục tiêu.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Thìn năm 2019

October 5, 2019 - 4:33 pm

Người tuổi Thìn tràn đầy năng lượng, có sức quyến rũ, là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Thế nhưng, cuộc sống đầy chông gai và thử thách này thì không thành công nào đến dễ dàng, chính vì vậy việc sử dụng vật phẩm phong thủy được coi là tuyệt chiêu kéo tài lộc và may mắn. Một trong những vật phẩm đó là Sim số đẹp phong thủy.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Mão năm 2019

October 4, 2019 - 5:32 pm

Người tuổi Mão có nội tâm kín đáo, được nhiều người yêu mến, là đối tác đáng tin cậy. Họ có thái độ kiên trì trong công việc, nhưng lại quá thận trọng và bảo thủ nên đã lỡ rất nhiều cơ hội phát triển. Do đó, lựa chọn Sim số đẹp cho người tuổi Mão mang 1 ý nghĩa hạn chế điều không may, mang lại may mắn và cơ hội thăng tiến cho người tuổi này. Đối với người tuổi Mão sẽ có sim đẹp tùy thuộc vào từng năm sinh.

Lưu ý tránh bị lừa đảo khi mua Sim số đẹp Online

October 3, 2019 - 10:42 am

Sim số đẹp tại Việt Nam là thị trường rất lớn với hàng nghìn cửa hàng bán Sim số đẹp cũng như rất nhiều website bán Sim số đẹp Online. Giá trị giao dịch của loại hình sản phẩm này rất lớn do vậy tồn tại rất nhiều nguy cơ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Dần năm 2019

October 2, 2019 - 10:42 am

Yếu tố phong thủy có ảnh hưởng không nhỏ đến vận và mệnh của người tuổi Dần trong việc hóa giải điềm hung, gia tăng vượng khí. Việc xem tuổi Dần hợp số nào và lựa chọn được số điện thoại hợp tuổi Dần sẽ giúp cân bằng âm dương, tương trợ bản mệnh và đem lại thành công trong sự nghiệp của quý bạn.

0903003333