Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Tỵ năm 2019

Năm Kỷ Hợi 2019 do Tỵ gặp Hợi là lục xung nên không được mấy tốt đẹp, có thể gặp nhiều biến cố. Tuy nhiên nhờ vận niên tốt nên công việc vẫn gặp nhiều may mắn, hanh thông, nên nắm bắt cơ hội sẽ dễ thăng tiến trong sự nghiệp và gặt hái được thành tựu to lớn. Năm nay do vận khí Thủy Hỏa tương xung nên dễ ảnh hưởng đến tâm tư, tình cảm cũng như ngoại giao của người Tuổi Tỵ.

Người tuổi Tỵ là người biết khả năng của mình và rất khiêm tốn bản thân…Họ có nhiều tố chất để thành công. Nhưng dù sao người tuổi Tỵ cũng “ĐỪNG QUÊN” sở hữu 1 Sim số đẹp hợp tuổi Tỵ của mình nhé.

 

1. Tổng quan về người tuổi Tỵ: 

 

- Tuổi Tỵ là con giáp bí ẩn nhất trong 12 con giáp, người tuổi Tỵ nổi trội hơn cả là sự thông minh, lanh lợi và nhạy bén. Họ có thể đưa mọi thứ trở về trạng thái tĩnh rất nhanh chóng. Tuổi Tỵ có tính độc lập, tự chủ cao nên trong công việc họ ít khi chịu sự chi phối bởi người khác.

Đặc điểm chung của người tuổi Tỵ là có phong cách tao nhã, thích ăn ngon, và bị thu hút bởi các thứ đẹp đẽ của cuộc sống. Nam tuổi Tỵ thường mạnh mẽ, các cô gái thường là những người xinh đẹp, nổi bật.

- Xét về bản tính, người tuổi Tỵ rất đa nghi. Bề ngoài luôn tỏ vẻ tin tưởng tuyệt đối, mặc dù trong lòng cực kì giận dữ, nhưng ngoài mặt lại rất thản nhiên, lạnh lùng. Họ biết kiên nhẫn và chờ đợi cơ hội, và không ai có thể lừa gạt được họ.

- Trong kinh doanh, người tuổi Tỵ rất giỏi kiếm tiền và rất phiền muộn nếu thiếu tiền. Nhạy bén trong kinh doanh và rút kinh nghiệm khá nhanh nhưng vẫn chưa đủ để che lấp tính bảo thủ, cực đoan không nhường ai của người tuổi Tỵ.

Nhìn chung năm 2019 năm Kỷ Hợi tương đối khó khăn đối với người Tuổi Tỵ.

 

2. Những con số may mắn hợp tuổi Tỵ: 

 

a. Chọn Sim phong thủy cho người Tuổi Tỵ mệnh Kim sinh năm Tân Tỵ (1941 hoặc 2001)

- Tân Tỵ là mệnh Kim (Bạch lạp Kim - vàng trong nến). Tân Tỵ sinh năm 2001 tuy tuổi còn trẻ nhưng có chí hơn người, biết cách suy tính cho tương lai. Người sinh năm Tân Tỵ có cuộc sống vật chất tương đối khá giả, lại có quý nhân giúp đỡ nên luôn gặp thuận lợi trong công việc và học hành.

- Năm nay nam Tân Tỵ do sao La Hầu chiếu nên gặp nhiều chuyện không vui, thị phi. Trong việc học hành thi cử cần cố gắng hơn để đạt được kết quả tốt và phòng các bệnh nhẹ xảy ra. Bên cạnh đó tuổi nữ Tân Tỵ gặp sao Kế Đô chiếu mạng nên năm nay sẽ là một năm không được may mắn vì thế bạn nên hạn chế đi lại đề phòng xảy ra tai nạn, đau ốm, chú ý đến việc ngoại giao nếu không sẽ gây thị phi, tranh cãi.

- Những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ 0, 1, 2, 5, 8 có quan hệ tương sinh với TânTỵ thuộc mệnh Kim, những người tuổi Tân Tỵ khi sử dụng sẽ đem lại những điều tốt đẹp, may mắn và thuận lợi. Tuy vậy tuổi Canh Tỵ cũng nên tránh những con số như 3, 4, 9  vì đây là số thuộc mệnh Hỏa và Mộc có quan hệ tương khắc với bản mệnh.

 

b. Chọn Sim phong thủy cho người Tuổi Tỵ mệnh Mộc sinh năm Kỷ Tỵ (1929 hoặc 1989)

- Người sinh năm Kỷ Tỵ mang mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc - cây lớn trong rừng). Kỷ Tỵ thuộc tuýp người luôn quan tâm, giúp đỡ người khác, sống rất chân thành. Sự nghiệp được vẹn toàn, đôi lúc lòng tốt của bản thân mình bị người khác hiểu nhầm. Đa số những người tuổi Kỷ Tỵ yêu thích cuộc sống gia đình, dành hết tình cảm cho người thân, có cuộc sống bình dị đối với họ là đã mãn nguyện.

- Năm Kỷ Tỵ 2019 là một năm không được may mắn với quý anh Kỷ Tỵ vì có sao Thái Bạch chiếu mạng ảnh hưởng đến tài vận, sức khỏe có phần sa sút thêm vào đó ngoại giao cũng gặp nhiều bất ổn. Trái ngược với nam giới, năm 2019 quý cô Kỷ Tỵ thuận lợi về công danh tiền tài nhờ có sự chiếu mạng của sao Thái Âm tuy vậy họ cần chăm sóc sức khỏe bản thân nhiều hơn.

- Số 0, 1 và 9 là những số thuộc mệnh Thủy và Hỏa mà Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc bởi theo thuyết tương sinh những số trên khi bạn sở hữu trong chiếc Sim phong thủy của mình bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi. Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn.

 

c. Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Tỵ mệnh Thủy sinh năm Quý Tỵ (1953 hoặc 2013)

- Người sinh năm Quý Tỵ thuộc mệnh Thủy (Trường Lưu Thủy - nước chảy trong sông). Với sự thông minh, am hiểu tài trí hơn người, họ có sự nghiệp luôn vững chắc, thêm vào đó có quý nhân phù hộ nên luôn thuận lợi. Nhưng bạn cần cẩn trọng trong mối quan hệ tình cảm và đối tác làm ăn, đề phòng có người có ý định xấu.

- Năm 2019 Quý Tỵ  sinh năm 1953 tuổi đã cao bị hạn sao Thái Bạch chiếu nên nam Quý Tỵ ảnh hưởng lớn đến tình trạng sức khỏe, tiền tài bị hao hụt do có nhiều việc cần chi tiêu. Nữ Quý Tỵ nhờ có sao Mộc Đức chiếu mệnh nên có tiền tài và được lộc từ con cái, nhưng vẫn phải để phòng sức khỏe cũng bị suy yếu do gặp hạn Tam Kheo.

- Với những người tuổi Nhâm Tỵ thì các bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thuận lợi và làm giảm nhẹ vận hạn cho các bạn. Còn số thuộc mệnh Hỏa và Thổ  là 2, 5, 8, 9 thì nên tránh vì đây là những con số khắc sẽ khiến bạn gặp những khó khăn, mất mát.

 

d. Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Tỵ mệnh Hỏa sinh năm Ất Tỵ (1965 hoặc 2025)

- Người sinh năm Ất Tỵ mang mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa - lửa trên đèn). Đa số người mệnh Hỏa có bản chất là người có sao nói vậy, đoan chính, thật thà nhưng giữa con cái có sự xung khắc, khó được hòa hợp. Lúc còn nhỏ chịu nhiều cơ cực nhưng bù lại về già được an lành, hưởng lộc của cải làm ra. 

- Ất Tỵ bản mệnh nữ giới thường làm ăn có sự phát đạt hơn so với nam giới. Do sao La Hầu chiếu mạng nên quý ông Ất Tỵ sẽ gặp chuyện buồn phiền, lo âu trong năm, cần đề phòng tránh bị xảy ra thương tích nhẹ. Năm 2019 quý bà Ất Tỵ chủ tài lộc, công danh sự nghiệp tốt và ổn định hơn so với mọi năm vì có sự chiếu mệnh của sao Thủy Diệu nhưng bạn cũng phải phòng các bệnh tật xảy ra ngoài ý muốn.

- Ất Tỵ thuộc mệnh Hỏa vì thế nên tránh tuyệt đối những con số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim nhé. Những con số này sẽ phần nào khiến cho bạn gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, từ đó không phát triển được. Còn số mà bạn nên chọn chính là số 2, 3, 4, 5 và 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ sẽ giúp các bạn may mắn và thuận tiện trong cuộc sống.

 

e. Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Tỵ mệnh Thổ sinh năm Đinh Tỵ (1977 hoặc 1917)

- Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ (Sa Trung Thổ - đất trong cát). Đinh Tỵ là mẫu người kiên cường, chịu khó nhưng con đường sự nghiệp không được rộng mở, tuy vậy họ vẫn thành công trong nhiều lĩnh vực khác.

- Nữ giới tuổi Đinh Tỵ có số vượng phu, đảm đang và họ là những người biết chăm sóc cho gia đình.Trong năm Kỷ Hợi 2019 này quý anh Đinh Tỵ bị chiếu mệnh của sao Kế Đô nên rất dễ gặp ốm đau, bệnh tật. Bên cạnh đó, họ cần cẩn thận bị tai tiếng, rối rắm vì gặp hạn Địa Võng. Trái lại nữ Đinh Tỵ lại gặp sự thuận lợi về công việc do có sao Thái Dương chiếu mệnh nên có nhiều tài lộc nhưng cũng cần chú ý đến mọi chuyện khác vì có sự lo âu, suy nghĩ.

- Những con số mà tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim đây là số sẽ góp phần cho bạn có thêm thuận lợi trong công việc, may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra thì người mệnh Thổ lại không nên chọn số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy vì những con số này không đem lại thuận lợi cho bạn.

 

 

Với những thông tin về vận mệnh trong năm 2019 của người Tuổi Tỵ mà Chuyensimsodep.com đã cung cấp, mong rằng Quý Khách Tuổi Tỵ có thể tìm mua được cho mình chiếc Sim phong thủy hợp với bản mệnh cũng như nhu cầu nhằm đem lại sự may mắn trong cuộc sống, kinh doanh phát đạt, tránh được những điều không tốt đẹp.

Tin Tức Liên Quan

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Hợi năm 2019

October 13, 2019 - 12:12 pm

Người tuổi Hợi ứng với từng năm sinh sẽ có những con số hợp khắc khác nhau. Biết các vận dụng yếu tố phong thủy vào trong đời sống, như chọn cho mình số nhà, biển số xe hay số điện thoại hợp tuổi sẽ giúp đem lại may mắn và tài lộc cho người tuổi Hợi.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Tuất năm 2019

October 12, 2019 - 10:23 pm

Mỗi dãy số được tập hợp từ nhiều con số, mang nguồn năng lượng Cát - Hung khác biệt. Chọn lựa được dãy số may mắn, hợp tuổi sẽ giúp kích hoạt nguồn năng lượng cát, đem đến may mắn và thành công cho bạn. Cùng là tuổi Tuất, nhưng Mậu Tuất, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Tuất hay Bính Tuất lại có những đặc điểm khác nhau về Ngũ Hành mệnh hay Âm Dương phối, vì vậy sẽ có những con số phù hợp khác nhau.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Dậu năm 2019

October 12, 2019 - 5:05 pm

Phong thủy có khả năng hóa giải vận hạn, kích hoạt tài lộc và đem lại may mắn nếu biết vận dụng đúng cách. Chọn lựa được dãy số nhà, số xe, hay số điện thoại hợp tuổi Dậu sẽ giúp cân bằng âm dương và đem lại thành công trong sự nghiệp của quý bạn.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Thân năm 2019

October 11, 2019 - 10:28 pm

Với mong muốn có nhiều may mắn và tài lộc, chọn sim đẹp cho người tuổi Thân là việc làm hữu ích được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Chọn sim đẹp cho người tuổi Thân không chỉ dừng lại ở việc tìm ra những con số đẹp, mà còn là sự kết hợp với vận mệnh, tuổi tác của chủ sử dụng. Người tuổi Thân ở những năm sinh khác nhau sẽ có những số điện thoại hợp mệnh khác nhau.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Mùi năm 2019

October 8, 2019 - 6:12 pm

Những con số hợp mệnh với người tuổi Mùi sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Ngược lại những con số tương khắc sẽ tạo nên những mối quan hệ kìm hãm, ức chế, cản trở vận may. Vì thế người tuổi Mùi nên cân nhắc và xem xét kỹ càng trong việc chọn con số may mắn cho mình.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Ngọ năm 2019

October 7, 2019 - 9:30 pm

Mỗi người sinh ra đều có thời gian sinh khác nhau, tương ứng với đó là một dãy sim hộ mệnh. Sim phong thủy hợp tuổi Ngọ tổ hợp các con số chứa nguồn năng lượng vượng - cát - hanh thông hoàn toàn có khả năng cải vận, đón lành tránh dữ.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Thìn năm 2019

October 5, 2019 - 4:33 pm

Người tuổi Thìn tràn đầy năng lượng, có sức quyến rũ, là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Thế nhưng, cuộc sống đầy chông gai và thử thách này thì không thành công nào đến dễ dàng, chính vì vậy việc sử dụng vật phẩm phong thủy được coi là tuyệt chiêu kéo tài lộc và may mắn. Một trong những vật phẩm đó là Sim số đẹp phong thủy.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Mão năm 2019

October 4, 2019 - 5:32 pm

Người tuổi Mão có nội tâm kín đáo, được nhiều người yêu mến, là đối tác đáng tin cậy. Họ có thái độ kiên trì trong công việc, nhưng lại quá thận trọng và bảo thủ nên đã lỡ rất nhiều cơ hội phát triển. Do đó, lựa chọn Sim số đẹp cho người tuổi Mão mang 1 ý nghĩa hạn chế điều không may, mang lại may mắn và cơ hội thăng tiến cho người tuổi này. Đối với người tuổi Mão sẽ có sim đẹp tùy thuộc vào từng năm sinh.

Lưu ý tránh bị lừa đảo khi mua Sim số đẹp Online

October 3, 2019 - 10:42 am

Sim số đẹp tại Việt Nam là thị trường rất lớn với hàng nghìn cửa hàng bán Sim số đẹp cũng như rất nhiều website bán Sim số đẹp Online. Giá trị giao dịch của loại hình sản phẩm này rất lớn do vậy tồn tại rất nhiều nguy cơ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản.

Sim Phong Thủy hợp với người tuổi Dần năm 2019

October 2, 2019 - 10:42 am

Yếu tố phong thủy có ảnh hưởng không nhỏ đến vận và mệnh của người tuổi Dần trong việc hóa giải điềm hung, gia tăng vượng khí. Việc xem tuổi Dần hợp số nào và lựa chọn được số điện thoại hợp tuổi Dần sẽ giúp cân bằng âm dương, tương trợ bản mệnh và đem lại thành công trong sự nghiệp của quý bạn.

0903003333