Tìm hiểu Ý nghĩa số sim điện thoại theo phong thủy chuẩn nhất

CÁC ĐỊNH NGHĨA VỀ Ý NGHĨA SỐ ĐIỆN THOẠI THEO TỪNG CON SỐ

1. Phân tích Ý nghĩa số sim điện thoại theo phong thủy theo ý nghĩa các con số:

Tìm hiểu Ý nghĩa số sim điện thoại theo phong thủy qua việc phân tích ý nghĩa các con số hợp thành là cách phổ biến, đơn giản mà nhiều người có thể tự mình thực hiện được rất nhanh. Mỗi con số sẽ có 1 hoặc 1 vài ý nghĩa khác nhau. Dựa vào các ý nghĩa đó để tìm ra ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy.

Hiện nay, người ta quan niệm rằng: 1 – Nhất định, độc nhất; 2 – Mãi mãi; 3 – Tài; 4 – Tử; 5 – Ngũ; 6 – Lộc; 7 – Thất; 8 – Phát, 9 – Vĩnh cửu. Dựa vào ý nghĩa của các con số này, bạn có thể thấy đa số các con số đều có ý nghĩa đẹp, nhất là các số 6, 8, 9. Còn 2 con số là 4 và 7 là 2 con số được cho là ý nghĩa xấu. Tuy vậy, khi xem xét Ý nghĩa số sim điện thoại theo phong thủy theo ý nghĩa của các con số bạn cũng cần chú ý đến ý nghĩa khi lắp ghép các con số với nhau. Ví dụ, số 8 được cho là đẹp nhưng khi lắp ghép với số 4 hoặc 7 nó lại thành một ý nghĩa không còn đẹp nữa. Hoặc số 7 có ý nghĩa không đẹp nhưng khi lắp ghép với số 9. 79 có thể nhiều bạn cho rằng xấu vì Thất Cửu nhưng số 79 lại là Thần tài lớn, cực kỳ may mắn v.v

Do đó, để tìm được Ý nghĩa số sim điện thoại theo phong thủy cần phải phân tích thật kỹ và xem xét ở nhiều góc độ ý nghĩa của các con số nữa.

 

2. Phân tích Ý nghĩa số sim điện thoại theo phong thủy theo sự cân bằng âm dương:

Biết được sự cân bằng âm dương trong sim số ấy như thế nào cũng cho bạn biết Ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy là tốt hay xấu. Một sim số đẹp theo phong thủy khi có sự cân bằng âm dương tốt nhất. Sự cân bằng ấy thể hiện qua sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ. Số chẵn là hành âm số lẻ là hành dương. Do đó, một sim số có số chẵn và lẻ càng cân bằng thì Ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy càng tốt đẹp. Bạn có thể dễ dàng đếm và tìm được tỉ lệ chẵn lẻ trong số điện thoại của mình và tìm được câu trả lời đúng không nào.

3. Phân tích Ý nghĩa số sim điện thoại theo phong thủy theo số nút cao:

Số nút cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá sim số đẹp nói chung và Ý nghĩa số sim điện thoại theo phong thủy nói riêng. Số nút càng cao thì sim số càng đẹp và hợp với chủ nhân và ngược lại. Số nút cao nhất hiện nay là 9 (theo quan niệm của người miền Bắc) và 10 (theo quan niệm của người miền Nam). Để tính số nút bạn chỉ cần cộng rất cả các số với nhau. Sau đó lấy số lẻ cuối cùng trong kết quả. Đó chính là số nút của sim điện thoại.

Như vậy, 3 cách đơn giản trên đây sẽ là 3 cách tìm hiểu và phân tích Ý nghĩa số sim điện thoại theo phong thủy mà bất cứ ai cũng có thể tự mình làm được. Chúc bạn tìm được ý nghĩa sim số nhanh và đẹp nhất nhé!

Tin Tức Liên Quan

"Bật mí" Ý nghĩa sim Thần Tài

September 20, 2019 - 5:56 pm

Sim Thần Tài hợp phong thủy chính là một trong những dòng sim được rất nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm. Bởi không chỉ với mức giá cả hợp lý, mà người ta còn quan niệm rằng, sử dụng sim thần tài sẽ là một vật phẩm mang đến nhiều may mắn, tài lộc và giúp cho gia chủ có vị thế, làm ăn phát đạt và suôn sẻ hơn.

Tìm hiểu về Sim Lộc Phát - Phát Lộc

September 20, 2019 - 4:49 pm

Sim Lộc Phát hay Phát Lộc “68, 86” mang ý nghĩa phát tài, phát lộc trong quá trình kinh doanh và buôn bán, giúp chủ nhân có một cuộc sống vật chất khá giả, không cần quá vất vả, lo toan.

Ý nghĩa của Sim Ông địa và cách lựa chọn sim số đẹp

September 19, 2019 - 9:19 pm

Sim Ông địa là một trong những loại sim đẹp, hợp với phong thủy, giàu ý nghĩa và đang được nhiều khách hàng quan tâm. Khi chọn mua làm sim Ông địa... bạn cần xem xét cả bát quái, ngũ hành của sim đó. Xem nó có hợp mệnh và tuổi của mình hay không. Bởi lẽ tổng hòa của dãy số có hợp với mệnh chủ thì mới mang lại vượng khí, tài lộc, may mắn tới cho bản thân người sở hữu.

Cách chọn Sim số đẹp tốt cho Công danh sự nghiệp

September 19, 2019 - 5:40 pm

Công danh sự nghiệp của mỗi người sẽ có những tiến trình khác nhau, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó đặc biệt là sự nỗ lực của chính bản thân. Sử dụng Sim số đẹp phong thủy tốt cho công danh sự nghiệp chính là cách ứng dụng khéo léo năng lượng phong thủy thúc đẩy sự nghiệp cho người sở hữu.

Hướng dẫn chọn Sim Phong Thủy hợp với người Mệnh Thổ

September 14, 2019 - 5:32 pm

Sim hợp mệnh chứa nhiều vượng khí. Sim hợp mệnh tạo trường khí hanh thông phù trợ đại nghiệp. Sim hợp mệnh cát lợi tương hòa củng cố phát huy sức mạnh bản mệnh. Bởi lẽ đó, người mệnh Thổ ắt chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ.

Hướng dẫn chọn Sim Phong Thủy hợp với người Mệnh Thủy

September 14, 2019 - 5:03 pm

Trong Lạc thư mỗi con số đều phản ánh một dạng khí nhất định. “Không có một con số nào tốt mãi mãi hoặc xấu mãi mãi”. Mỗi con số khi được sinh ra tốt - xấu đều mang tính chất chu kỳ. Biết vận dụng con số theo luận giải phong thủy số thì việc kích hoạt năng lượng huyền vi thúc đẩy cuộc sống tốt đẹp hơn sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.

Hướng dẫn chọn Sim Phong Thủy hợp với người Mệnh Mộc

September 13, 2019 - 5:43 pm

Sự xuất hiện càng nhiều những con số hợp mệnh Mộc sẽ thu hút được nhiều nguồn năng lượng tốt lành cho người mệnh này. Còn nếu quý bạn yêu thích con số thuộc hành mệnh tương khắc thì có thể dùng những yếu tố phong thủy sim khác để giảm bớt khắc chế và vẫn thu hút điềm cát lành mong muốn.

Hướng dẫn chọn Sim Phong Thủy hợp với Mệnh Hỏa

September 13, 2019 - 1:44 pm

Người xưa có câu: “Nhà xem Hướng, người xem Tuổi, còn vận may thì phải xem Sim”. Chính vì thế, người mệnh Hỏa khi muốn kích may, cầu lợi bên cạnh quan tâm đến màu sắc, hướng nhà, đá phong thủy,... thì không thể bỏ qua sim phong thủy hợp mệnh Hỏa.

Hướng dẫn chọn Sim Phong thủy hợp với mệnh Kim

September 13, 2019 - 12:57 pm

Cuộc sống con người dù ở bất kỳ lĩnh vực nào tất thảy đều liên quan đến những con số. Con số trong số nhà, chứng minh thư nhân dân, số tài khoản ngân hàng, biển số xe,... và sim điện thoại. Những con số tồn tại tưởng chừng ngẫu nhiên, nhưng thực chất có một sức mạnh ngoại lực vô hình to lớn tác động không nhỏ tới bản mệnh, cuộc sống của con người. Giống như các yếu tố khác tồn tại trong vũ trụ, con số cũng tuân theo quy luật ngũ hành. Mỗi con người sinh ra tương ứng với một bản mệnh ngũ hành, con số theo đó cũng phù hợp với từng mệnh người tương ứng. Nổi bật như người mệnh Kim nên chọn số điện thoại hợp mệnh Kim. Vậy mệnh Kim hợp số nào?

Hướng dẫn Tra cứu số TBTT cần cập nhật lại thông tin thuê bao Mobifone

April 20, 2018 - 12:40 am

Nghị định 49/2017/ND-CP quy định: Thông tin thuê bao di động cần phải đảm bảo chính xác, đầy đủ ảnh chụp chân dung và đối tượng sử dụng

0903003333